• Zalo

Bảo vệ dân phố tra tấn 2 thiếu niên trong trường THCS: Sở GD&ĐT TP.HCM nói gì?

Tin tức 24h qua Thứ Sáu, 02/04/2021 10:59:00 +07:00
(VTC News) -

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM vừa lên tiếng về sự việc bảo vệ dân phố đánh dã man 2 thiếu niên trong Trường THCS Nguyễn Văn Tố, Quận 10, TP.HCM.

Video: Bảo vệ dân phố tra tấn 2 thiếu niên trong Trường THCS Nguyễn Văn Tố

Ngày 1/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo bảo vệ dân phố, đánh đập dã man 2 thiếu niên, khiến cư dân mạng phẫn nộ. Sự việc xảy ra tại phòng giám thị Trường THCS Nguyễn Văn Tố (Quận 10, TP.HCM).

Bảo vệ dân phố tra tấn 2 thiếu niên trong trường THCS: Sở GD&ĐT TP.HCM nói gì? - 1

Bảo vệ dân phố tra tấn 2 thiếu niên.

Sáng 2/4, trả lời báo chí về vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, qua camera, bảo vệ phát hiện có hai em nhỏ leo tường vào trường. Khi hai thiếu niên leo vào, lãnh đạo nhà trường không có mặt, chỉ có bảo vệ.

"Lúc đó nửa đêm (23h30) cho nên là bảo vệ phối hợp với công an phường, dân phòng địa phương bắt hai em vào phòng giám thị (phòng trực quản lý học sinh), có xảy ra việc đánh 2 em này, bảo vệ trường cũng can ngăn nhưng không giải quyết được, bảo vệ không tham gia vào. 

Sáng nay, Nhà trường có báo cáo, Sở cùng UBND Quận 10 chỉ đạo giải quyết việc ở trường, hỗ trợ nhà trường xây dựng cơ sở vật chất an toàn, rút kinh nghiệm, tổ chức khuyên can hai em nhỏ nghi là trộm vào trong trường. Việc đó, nhà trường sẽ có trách nhiệm và rút kinh nghiệm bảo vệ để không xảy ra tình trạng này cũng như bảo vệ cơ sở vật chất của nhà trường", ông Hiếu nói. 

UBND Quận 10 đang tổ chức họp báo thông tin chính thức về sự việc.

Bảo vệ dân phố đánh đập dã man 2 thiếu niên cũng đã bị đình chỉ công tác, chờ xử lý.

HOÀNG THỌ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bảo vệ dân phố tra tấn 2 thiếu niên trong trường THCS: Sở GD&ĐT TP.HCM nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin