Bảo vệ chung cư Opal Riverside của Tập đoàn Đất Xanh đánh cư dân nhập viện

(VTC News) - Mâu thuẫn trong việc lấy thẻ xe của một cư dân, bảo vệ chung cư Oplal Riverside (thuộc Tập đoàn Đất Xanh) đã dùng tuýp sắt để "giải quyết", khiến cư dân này phải nhập viện cấp cứu.

Mới đây, anh Bùi Thanh Duy (28 tuổi), cư dân của chung cư Opal Riverside (Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư) toạ lạc tại đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết, anh vừa có đơn gửi đến Công an phường Hiệp Bình Chánh để trình báo về việc bản thân bị bảo vệ chung cư Opal Riverside hành hung.

Cụ thể, anh Duy cho biết, tối 25/9, anh từ cơ quan về chung cư Opal Riverside, tuy nhiên không được bảo vệ cho vào vì không có thẻ từ mà chỉ có thẻ ép nhựa. Sau đó, bảo vệ yêu cầu anh lấy thẻ xe khách nhưng anh không đồng ý.

Theo anh Duy, thẻ ép nhựa có trước khi được được thay thế bằng thẻ từ, căn hộ của anh Duy được đăng ký 3 thẻ từ giữ xe máy nhưng do Ban quản lý chung cư có sự thiếu sót nên chỉ phát 2 thẻ từ và anh nằm trong trường hợp không có thẻ. Trong khi, thẻ giữ xe bằng giấy ép nhựa của anh vẫn còn giá trị đến hết tháng 9 mới hết hạn.

Bao ve chung cu Opal Riverside cua Tap doan Dat Xanh danh cu dan nhap vien hinh anh 1

 Mâu thuẫn trong việc lấy thẻ xe của một cư dân, bảo vệ chung cư Oplal Riverside (thuộc Tập đoàn Đất Xanh) đã dùng tuýp sắt để "giải quyết", khiến cư dân này phải nhập viện cấp cứu.

"Theo quy định, khi cư dân lấy xe ra khỏi chung cư đều phải đưa thẻ giữ xe cho bảo vệ giữ. Thế nhưng khi tôi yêu cầu kiểm tra và lấy thẻ giữ xe bằng giấy ép nhựa mà bảo vệ đang giữ thì bất ngờ bị một nam bảo vệ khác dùng tuýp sắt đánh tới tấp vào mặt khiến tôi chảy máu mặt, ngã nhào xuống đất", anh Duy kể lại.

Sau khi bị hành hung, anh được công an đưa đến bệnh viện để kiểm tra vết thương. Kết quả kiểm tra từ bệnh viện cho thấy, anh bị gãy sống mũi, chấn thương phần mặt và đầu. Hiện anh vẫn đang trong tình trạng đau đớn và sợ hãi.

Để làm rõ sự việc trên, PV VTC News đã liên hệ làm việc với đại diện Tập đoàn Đất Xanh, vị đại diện này xác nhận có sự việc trên. Tuy nhiên, vị này cho rằng, do cư dân nói trên xử lý vấn đề trong tình trạng say xỉn nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc.

"Do anh Duy về chung cư trong tình trạng say xỉn nhưng không có thẻ từ ra vào cổng, bảo vệ làm đúng chức trách là yêu cầu xuất thẻ nhưng anh Duy không có. Do lúc say xỉn nên anh Duy có những lời lẽ không hay nên bảo vệ cũng bức xúc dẫn đến sự việc trên.

Hiện Chủ đầu tư là Tập đoàn Đất Xanh cũng đã có công tác thăm hỏi, thanh toán viện phí cho anh Duy. Đồng thời cũng đã yêu cầu đơn vị vận hành toà nhà đình chỉ bảo vệ trên", đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho hay.

Tuệ Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU