Bảo vệ Bảo hiểm xã hội bị giết tại nơi làm việc: Tìm thấy xe máy của nạn nhân

(VTC News) - Sau khi giết chết bảo vệ Bảo hiểm xã hội, hung thủ lấy xe máy của nạn nhân đi hơn 10km thì vứt bỏ bên bờ ruộng.

Sau khi ông Đặng Ngọc Thành, bảo vệ của Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) được phát hiện chết tại nơi làm việc, nghi do bị sát hại, công an vào cuộc điều tra và nhanh chóng tìm thấy chiếc xe máy Dream II của nạn nhân ở cánh đồng, cách hiện trường gần 10km. 

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, rất có thể sau khi giết ông Thành và cướp xe máy bỏ trốn, biết công an đang tích cực truy tìm nên hung thủ đã vứt xe giữa đồng vắng để xoá dấu vết.

Bao ve Bao hiem xa hoi bi giet tai noi lam viec: Tim thay xe may cua nan nhan hinh anh 1

Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu - nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 6h45 ngày 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng kín. Ông gọi điện cho bảo vệ là ông Đặng Ngọc Thành (sinh năm 1974, sống ở xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) thì không thấy nghe máy.

Ông Thọ đi ra phía sau tòa nhà thì phát hiện thi thể ông Thành nằm giữa vũng máu với nhiều vết thương trên người.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu và Công an tỉnh Nghệ An cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân.

Bảo vệ Bảo hiểm xã hội nghi bị sát hại tại nơi làm việc

Bảo vệ Bảo hiểm xã hội nghi bị sát hại tại nơi làm việc

Nam nhân viên bảo vệ được phát hiện nằm giữa vũng máu với nhiều vết thương trên người tại trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).
 
Hát hò gây ồn, 2 thanh niên bị đâm thương vong lúc nửa đêm

Hát hò gây ồn, 2 thanh niên bị đâm thương vong lúc nửa đêm

Chỉ vì tiếng hát hò gây ồn ào, hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào hỗn chiến khiến 2 người thương vong.
TRẦN LỘC
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU