Báo Tuổi Trẻ tạm đình chỉ nhà báo Anh Thoa xác minh nghi vấn xâm hại tình dục

(VTC News) - Báo Tuổi Trẻ đã tạm đình chỉ công việc của nhà báo Đặng Anh Tuấn (Anh Thoa) để làm rõ nghi vấn xâm hại tình dục cộng tác viên.

Báo Tuổi Trẻ vừa phát đi thông tin tạm đình chỉ công việc của nhà báo Đặng Anh Tuấn (Anh Thoa) - trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi Trẻ để xác minh những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội và một số báo điện tử liên quan đến nhà báo này thời gian gần đây.

Bao Tuoi Tre tam dinh chi nha bao Anh Thoa xac minh nghi van xam hai tinh duc hinh anh 1

 Báo Tuổi Trẻ vừa phát đi thông tin tạm đình chỉ công việc của nhà báo Đặng Anh Tuấn (Anh Thoa) - trưởng phòng Truyền hình báo Tuổi Trẻ.

Theo đó, Ban Biên tập báo Tuổi Trẻ đã tiến hành kiểm tra theo quy trình nội bộ, trực tiếp trao đổi với những người có liên quan và nhân chứng về việc này.

Kết quả xác minh bước đầu cho thấy thông tin một cộng tác viên của báo Tuổi Trẻ tự tử là không chính xác. 

Cộng tác viên này nhập viện từ tối 18/4 vì lý do sức khỏe và đã xuất viện trong sáng 19/4.

Ban biên tập báo Tuổi Trẻ cũng cho biết, đơn vị này đang khẩn trương thực hiện các bước theo quy định và khẳng định sẽ xử lý nghiêm khi phát hiện sai phạm (nếu có), nếu không có sẽ tiến hành các bước bảo vệ danh dự, uy tín của cán bộ, công nhân viên, cộng tác viên của báo.

Trước đó, trong đêm 18/4 và sáng 19/4 nhiều tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin một cộng tác viên nữ bị trưởng phòng Truyền hình của báo Tuổi Trẻ quấy rối tình dục, tự tử nhiều lần nhưng được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu. Những ồn ào trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc. 

>>> Đọc thêm: Thấy bé gái 7 tuổi đi tìm bố, gã hàng xóm kéo vào nhà hoang giở trò đồi bại

Vũ Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.