Báo Trung Quốc xác nhận Phạm Băng Băng bị bắt, chuẩn bị chịu hình phạt

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/09/2018 22:02:00 +07:00

Lại thêm một thông tin bất lợi liên quan đến Phạm Băng Băng khiến nhiều người lo lắng.

Theo thông tin, tờ báo lớn của Trung Quốc mang tên Nhật báo chứng khoán có bài viết xác nhận Phạm Băng Băng bị bắt vào ngày 6/9.

Theo đó, tổng cục thuế Trung Quốc phát hành thông báo "Các vấn đề về thuế" và gửi đến các nhà sản xuất phim tại Hoành Điếm, điều này được cho rằng từ "sự cố Phạm Băng Băng" mà ra.

pham bang bang bi bat 3

 Báo Trung Quốc xác nhận Phạm Băng Băng bị bắt.

Cụ thể, Phạm Băng Băng vì "hợp đồng âm dương" bại lộ, cùng với việc tham gia các hoạt động cho vay bất hợp pháp và tham nhũng từ phía ngân hàng, chính vì vậy có nguy cơ cao phải đối mặt với hình phạt từ pháp luật, sau đó các tờ báo chính thống của Trung Quốc như Kinh tế Đại Lục, Sina, Sohu đều chia sẻ lại.

Tờ Nhật báo chứng khoán là nơi đầu tiên xác nhận việc Phạm Băng Băng bị bắt giữ, dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội, tuy nhiên, điều kỳ lạ rằng, các tờ báo khác không biết vì lý do gì đã xóa những bài viết trên.

Kể từ khi vướng scandal đến nay đã 100 ngày, trong thời gian đó, Phạm Băng Băng không hề xuất hiện tại bất cứ đâu và càng khiến dân tình tò mò. Tờ NTDTV cũng cho biết thêm, Trung Quốc phải "khóa cát-xê" cho diễn viên.

Bản thân Phạm Băng Băng cũng bị "trừng phạt" khi 3 năm không được đóng phim, ngoài ra căn cứ theo thu nhập 6 tháng qua, Phạm Băng Băng phải bổ sung 5 triệu NDT tiền thuế (17,5 tỷ đồng). Tổng số tiền Phạm Băng Băng phải đóng bổ sung là 98 triệu NDT (tương đương 343 tỷ đồng).

pham bang bang bi bat 3

Phạm Băng Băng. 

Trong khi đó, fanclub của Phạm Băng Băng vào ngày 18/8 cho biết, nữ diễn viên hiện đang ở nhà, bạn bè thân thiết vẫn qua nhà thăm cô. Ngày 23/8, Lý Thần thông qua người bạn thân thiết lộ, Phạm Băng Băng thời gian gần đây có chút việc bận, vẫn ở trong nước, hy vọng mọi người đừng quá lo lắng.

Nguồn tin gây nhiễu thêm là việc báo chí Hong Kong cho rằng, phía chính quyền đang điều tra kỹ vụ việc của Phạm Băng Băng và sẽ có thông báo vào tháng 9 tới đây. Lại có blogger khác cho biết, vào giữa tháng 9, Phạm Băng Băng sẽ "tái xuất" mạnh mẽ tại một show truyền hình thực tế của Thái Lan.

Video: Toàn cảnh Phạm Băng Băng bị bắt vì nghi án trốn thuế

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn