Bảo Trâm khóc lóc vật vã khi cùng chiến tuyến với Yasuy

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Cùng ghép thành một đội chơi trong 'Đố ai hát được', Bảo Trâm Idol đã khóc lóc vật vã trước những thử thách khó khăn mặc dù luôn được Yasuy động viên.

Từng chinh chiến ở các cuộc thi âm nhạc khác nhau, nhưng lần đầu tiên tham gia Đố ai hát được, quán quân của chương trình Thần tượng Âm nhạc 2012 - Ya Suy vẫn không khỏi hồi hộp xen lẫn háo hức: 
'Đố ai hát được quả thật là một cuộc thi mang đến cho mình nhiều cảm xúc nhất từ trước đến giờ. Thường mình đi thi hát thì chỉ lo tập luyện, chọn bài rồi cố gắng trình diễn sao cho tốt nhất thì ở đây, hát hay thôi vẫn chưa đủ. 
Các thử thách của chương trình đã đặt người chơi vào những tình huống mà bản thân họ không thể lường trước, vậy nên dù có chuẩn bị trước thì cũng khó mà áp dụng hay giải quyết được gì.
Nhưng nhờ vậy mà người chơi có cơ hội trải nghiệm và khám phá sức mạnh ẩn sâu trong con người mình, qua đó, lại mang niềm vui đến cho khán giả.'
Bảo Trâm
Khác với một Ya Suy có chút ngại ngần và lo lắng trước những tình huống khó đoán của Đố ai hát được, cô gái 'tròn trĩnh' Bảo Trâm lại tỏ ra vô cùng phấn khích: 
'Thật sự trước khi đến trường quay ghi hình, cả Trâm và anh Ya Suy đều xem qua một số thử thách từ các phiên bản nước ngoài. Phải nói là quá hãi hùng, chỉ toàn là những thứ mình sợ chết khiếp thôi.
Nhưng cũng chính vì thế mà lại tạo cho mình sự tò mò, muốn thử cho bằng được để xem mình có thể vượt qua được chính mình hay không. Cái gì càng khó thì lại càng kích thích mình.'
Don Nguyễn
Tuy phải trải qua những thử thách đứng ngồi không yên, nhưng cách mà Don Nguyễn đối mặt lại đưa khán giả đến với những tràng cười không ngớt.
'Đã là nghệ sỹ, Don tin là ai cũng muốn mình xuất hiện với ảnh chỉnh chu và đẹp nhất trong mặt khán giả. Nhưng với Đố ai hát được, lần xuất hiện này của mình chắc chắn sẽ có sự 'lột xác' đến 360 độ vì làm sao có thể 'giữ được mình' trong những thử thách nghiệt ngã như thế.
Nhưng Don hy vọng khán giả sẽ thích và thấy hình ảnh thú vị này của những người chơi, vì chắc chắn, ai cũng có nỗi sợ hãi của riêng mình.

Trái với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Idol gan dạ, đội Hết thuốc chữa của Don Nguyễn và Mai Thanh Tú lại mang đến sự tự nhiên và tinh thần bất chấp tất cả. Liệu sự kết đôi đầy chủ quan này của họ có thể đánh bại được đối thủ khi vượt qua những thử thách hãi hùng của chương trình?

Tập tiếp theo của Đố ai hát được chính thức phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 01/03/2014 trên kênh VTV3.
Cùng cười vỡ bụng với những khoảnh khắc có một không hai của Đố ai hát được:Bình luận
vtc.vn