• Zalo

Bảo Tín Mạnh Hải khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hà Nội

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 06/09/2019 18:05:00 +07:00

Sáng 6/9, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 tại số 8 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Trong sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hà Nội, ông Vũ Mạnh Hải, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cho biết, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải là thành viên của Tập đoàn Bảo Tín với mô hình kinh doanh đa ngành, lấy ngành vàng làm ngành kinh doanh cốt lõi.

kh mua vang 4

Rất đông khách hàng có mặt tại sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hà Nội. 

Bảo Tín Mạnh Hải cũng là thành viên của Gia đình Vàng Bảo Tín – Gia đình có truyền thống tinh hoa lâu đời nhất tại miền Bắc Việt Nam trong nghề kinh doanh vàng bạc đá quý.

Được biết, ông Vũ Mạnh Hải đã được UBND TP Hà Nội phong tặng nghệ nhân kim hoàn và giao giữ chức vụ Chủ tịch Hội mỹ nghệ kim hoàn TP Hà Nội, Chủ tịch Hội nghệ nhân thợ giỏi TP Hà Nội.

Trong suốt 27 năm qua, dưới sự dẫn dắt của nghệ nhân Vũ Mạnh Hải, sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, Bảo Tín Mạnh Hải đã và đang là một trong số ít những thương hiệu ngành vàng nổi tiếng của Việt Nam khẳng định được chữ TÍN trong lòng khách hàng.

vu manh hai

Ông Vũ Mạnh Hải, Chủ tịch HĐQT trực tiếp bán vàng cho những vị khách đầu tiên.

Trong năm 2018, công ty đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và Hội mỹ nghệ kim hoàn TP Hà Nội vì những đóng xuất sắc trong việc bảo tồn và phát huy nghề kim hoàn truyền thống Thủ đô.

Cũng trong sự kiện này, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải chính thức được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép, trở thành một trong 17 doanh nghiệp kinh doanh vàng miếng hợp pháp tại Việt Nam.

Trao đổi với PV, ông Đào Xuân Tuấn, Vụ phó Vụ quản lý ngoại hối, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khẳng định, với uy tín của Tập đoàn Bảo Tín và Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép kinh doanh vàng miếng. Như vậy, đây là công ty thứ 5 tại Hà Nội và công ty thứ 17 tại Việt Nam được phép kinh doanh vàng miếng.

luong thi diem

Cụ Lương Thị Điểm, người khai sinh ra thương hiệu vàng Bảo Tín, mẹ Chủ tịch Vũ Mạnh Hải. 

Trong khi đó, cụ Lương Thị Điểm, người khai sinh ra thương hiệu vàng Bảo Tín, mẹ Chủ tịch Vũ Mạnh Hải và người anh nổi tiếng Vũ Minh Châu (Bảo Tín Minh Châu) khẳng định, sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực kim hoàn, những người con của cụ vẫn giữ được chữ tín với khách hàng.

Cụ Điểm khẳng định, tất cả 6 người con của mình khi kinh doanh đều phải đáp ứng được 4 tiêu chí Tín - Tâm - Tình và Tiền. Phải đặt chữ tín lên đầu, như vậy doanh nghiệp mới bền vững.

Cũng trong sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải áp dụng ưu đãi giảm giá tới 40% công chế tác và trang sức và tặng một số phần quà dành cho khách hàng đến mua vàng.

Minh Thư
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: