Bảo Thy quyến rũ, gợi cảm bên cạnh nam vương Brazil

(VTC News) - Bảo Thy chính thức ra mắt MV Lollipop với những hình ảnh gợi cảm bên nam vương Brazil.

Đây cũng là sản phẩm “đinh” mà Bảo Thy dành nhiều tâm huyết nhất trong năm nay. Xuyên suốt MV là 3 bối cảnh đẹp lung linh mà nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cực kỳ tâm huyết.

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 1

Bảo Thy cực quyến rũ trong trang phục màu đỏ gợi cảm và nổi bật.

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 2

Thứ nhất là những cảnh quay được thực hiện trong studio. Ngoài những đạo cụ được làm bằng tay 100% cực kỳ tỉ mỉ để thực hiện phông nền cho những cảnh vũ đạo thì những cảnh quay trong studio còn có những hiệu ứng chữ nổi cực kỳ bắt mắt và hiện đại.

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 3

Thứ hai, những cảnh quay ngoài bờ biển được thực hiện với những góc máy cực đẹp mắt. Bảo Thy muốn cho khán giả thấy được sự trưởng thành trên con đường sự nghiệp của mình, không giữ mãi hình ảnh của một cô Công chúa bong bóng nhẹ nhàng ngày trước.

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 4

Cuối cùng, cảnh quay trên du thuyền 5 sao đắt đỏ nhất Việt Nam là cảnh quay mà cả Đinh Hà Uyên Thư lẫn Bảo Thy đều thích nhất vì sự sang trọng và tinh tế, rất phù hợp với tinh thần cô gái tiệc tùng của Bảo Thy trong Lollipop.

Nói về âm nhạc, Lollipop không phải là một sự thử nghiệm mới lạ như những single “đinh” được Bảo Thy đầu tư MV trước đó như I’m sorry babe (chill-pop) hay I love you (dream-pop) mà single này đánh mạnh vào lợi thế dễ nghe, dễ ngấm, dễ nghiện của dòng nhạc electro house – một nhánh rất phổ biến của EDM.

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 5

 

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 6

Bảo Thy đóng những cảnh yêu đương ngọt ngào cùng nam vương Brazil

Clip: Bảo Thy quyến rũ bên trai Tây trong Lollipop

Tuy nhiên, vì được chắp bút bởi Yanbi và hòa âm phối khí bởi Rhymastic nên giai điệu lẫn phần lời của Lollipop không hề dễ dãi như nhiều bản electro house thị trường khác mà vẫn mang hơi hướm chất underground – điều từng làm nên thành công cho Bảo Thy trong hit Nothing In Your Eyes cách đây 2 năm.

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 7

 

Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Thy kết hợp cùng Thùy Vân – biên đạo chính của Bảo Thy trong The Remix sắp tới. Cả 2 đã có những ý tưởng cực kỳ hợp rơ và táo bạo, điển hình là vũ đạo móc chân cực kỳ thú vị trong MV Lollipop.

Bao Thy quyen ru, goi cam ben canh nam vuong Brazil hinh anh 8

Nếu như trong lần quay MV I Love U Bảo Thy gặp khá nhiều nguy hiểm về địa hình và khó khăn về thời tiết thì quá trình quay Lollipop lại vui hơn hẳn

Xem thêm: Bảo Thy: 'Tất cả những gì tôi đang làm là không để fans thất vọng'

Clip: Bảo Thy: "Tôi chưa từng có một tình yêu đúng nghĩa"

 

Chu Nguyen
Bình luận