• Zalo

Bảo Thy phiên bản Chí Thiện cực xinh đẹp

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/02/2013 09:37:00 +07:00

(VTC News) - Bảo Thy phiên bản nam cực xinh đẹp trên sân khấu Gương mặt thân quen tối qua.

(VTC News) - Bảo Thy phiên bản nam cực xinh đẹp trên sân khấu Gương mặt thân quen tối qua (2/2) qua phần diễn của Chí Thiện.

Hóa thân vào hình ảnh Công chúa bong bóng Bảo Thy, Chí Thiện khiến không ít người ngạc nhiên vì vẻ ngoài xinh đẹp và những động tác hết sức nữ tính khi trình bày ca khúc cũng như khi nhận những lời nhận xét của giám khảo.

Công chúa bong bóng...Chí Thiện 
Giám khảo Mỹ Linh cho biết chị thấy sự nhí nhảnh vừa đủ và sự make up rất con gái khiến chị thích một Bảo Thy phiên bản Chí Thiện.

Nhưng Hoài Linh, một chuyên gia giả gái thì phát hiện ngay ra sự giả gái chưa tới, nhận xét hài hước, Chí Thiện nghiên cứu chưa kĩ, vì Bảo Thy mặc short khi hát bài này, khi hát phải hất tóc ra phía trước và khi nàng công chúa giũ bong bóng thì kẹt 2 quả chứ không phải một quả giống như Chí Thiện khiến khán giả và anh chàng cười ồ thích thú.

Tiết mục gây ấn tượng nhất trong đêm thi Gương mặt thân quen tối qua là của ca sĩ xinh đẹp Khởi My khi hóa thân thành nàng Đặng Lệ Quân trong ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng em.
Khởi My - Đặng Lệ Quân xinh đẹp 
Với đôi mắt buồn biết nói và giọng hát trong vắt, Khởi My khiến BGK hài lòng và người xem chỉ còn nhận ra bóng dáng của Đặng Lệ Quân qua từng câu hát, cử chỉ.

Khởi My chính là người rinh trọn 100 triệu ở tuần thi này với sự biến hóa xuất sắc của mình.

Kyo York cũng là thí sinh xuất sắc với màn vũ đạo của ca khúc Born this way – mang đậm phong cách Gaga nhưng pha trộn nét Việt nam khi đội nón lá làm đại sứ du lịch. Đến nỗi Mỹ Linh phải thốt lên rằng tôi hâm mộ bạn khi xem tiết mục quá tuyệt vời này.
Lady Gaga đội nón lá 

Tối qua Đại Nghĩa cũng dũng cảm hóa thân thành tài tử Ngọc Bảo trong ca khúc Đêm đông. Cách hóa trang thì không có gì phải bàn cãi, từ những vết đồi mồi đến đôi tay run run khi cầm micro đều giống hệt, chỉ có điều đúng như giám khảo Mỹ Linh và Hoài Linh nhận xét, vì tài tử Ngọc Bảo xuất thân từ nghệ sĩ hát cải lương, nên cách đóng chữ rất kĩ, cách luyến láy về dân ca cũng khác, điều này Đại Nghĩa chưa tròn vai.
Đại Nghĩa hóa thân tài tử Ngọc Bảo 
Thúy Uyên 
Và Phương Thanh khá nhạt nhòa 
Liveshow số 5 Gương mặt thân quen cũng chứng kiến sự nhạt nhòa của Thúy Uyên và Phương Thanh. Thúy Uyên thể hiện ca sỹ Daniel Boone (ca sỹ và tài tử điện ảnh) trong ca khúc: Beautiful Sunday, còn Phương Thanh thành ca sỹ người Ấn – Alisha trong bài : Made in India. Hai nữ ca sĩ bốc lửa trên sân khấu này chưa gây được ấn tượng mạnh trong tuần này.

Thuần VũBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều