• Zalo

Bảo Thy khoe ảnh cưới xinh đẹp bên chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/11/2019 11:26:00 +07:00

Sau một thời gian để khán giả đồn đoán, nữ ca sĩ xác nhận cô sắp lên xe hoa về nhà chồng.

baothy (2) 4

Thời gian qua, thông tin Bảo Thy kết hôn được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Dù vậy, kể cả khi hình ảnh thiệp cưới bị lộ ra ngoài, nữ ca sĩ vẫn chia sẻ cô sẽ thông báo ở thời điểm thích hợp vì không muốn nghĩ là mang chuyện tình cảm ra PR. Mới đây, Bảo Thy xác nhận cô sẽ kết hôn, lễ cưới được tổ chức tại nhà thờ vào ngày 15/11 và tiệc cưới diễn ra tại một khách sạn sang trọng.

baothy (3) 6

Chồng của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, lớn tuổi hơn cô và là một doanh nhân người gốc Hà Tĩnh. Anh là bạn làm ăn của gia đình Bảo Thy, được cả gia đình cô quý mến nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau.

baothy (1) 4

Trong mắt Bảo Thy, chồng sắp cưới là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

baothy (2) 3

Tháng 8/2018, Bảo Thy nhận lời cầu hôn của doanh nhân Hà Tĩnh. Anh từng ngỏ lời xin cưới với nữ ca sĩ vài lần nhưng Bảo Thy không đồng ý vì còn nhiều kế hoạch riêng.

baothy (3)

Ở thời điểm hiện tại, khi nhận thấy mình giữ được những lời hứa fan, cô thấy đến lúc sống cho bản thân mình. Thời gian qua, nữ ca sĩ học nấu ăn, chuẩn bị tâm lý làm vợ, làm mẹ. “Với Thy, tuổi 31 kết hôn là vừa đủ. Một năm qua, tôi ít đi diễn để trau dồi bản thân, chuẩn bị cho việc làm vợ, làm mẹ. Thy cho rằng không nên quá tham lam mà phải biết hài lòng với những gì mình có” – nữ ca sĩ chia sẻ.

baothy (1)

Bảo Thy sinh năm 1988, từng là giọng ca tuổi teen được khán giả yêu thích và gắn liền với thanh xuân của thế hệ 9X. Thời điểm phong trào ca sĩ mạng bùng nổ, Bảo Thy là cái tên nổi bật nhất nhưng sau khi đăng quang Quán quân "The Remix 2017", nữ ca sĩ dần ít hoạt động showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh cũng như dành thời gian cho gia đình. Trong sự nghiệp ca hát của mình, cô có nhiều bản hit như "Công chúa bong bóng", "Khóc thêm lần nữa", "Nothing in your eyes", "Là con gái phải xinh"...

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều