• Zalo

Bảo Thy: ‘Đàn ông khi thành đạt rất khó chung thuỷ’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/12/2017 07:31:00 +07:00

Bảo Thy có những chia sẻ thú vị về tiêu chuẩn người đàn ông gắn bó cuộc đời mình.

Trong cuộc trò chuyện cùng MC Trấn Thành, Bảo Thy khá cởi mở, thân thiện và không ngại giải đáp thắc mắc của nam MC việc bất ngờ thay đổi hình ảnh từ công chúa ngọt ngào sang nữ tính, nóng bỏng, quyến rũ.

Lý giải về việc thay đổi này, Bảo Thy cho rằng nói cô muốn thoát khỏi hình ảnh công chúa thì hoàn toàn không đúng mà chính xác hơn Bảo Thy muốn thay đổi sang một hình ảnh mới để khán giả cảm thấy thú vị.

Hơn 11 năm hoạt động nghệ thuật, Bảo Thy là một trong số ít ca sĩ luôn có sự đồng hành và theo sát của người thân, đặc biệt là mẹ của mình. Không khó để nhận ra một vài năm trở lại đây, Bảo Thy bắt đầu tập thói quen tự lập và trong những lần chạy show đều không có sự xuất hiện của mẹ.

Cô cho biết, mình muốn tự lo cho bản thân và hơn hết để mẹ nghỉ ngơi. “Giờ thỉnh thoảng tôi đi quay cũng có mẹ đi cùng nhưng năn nỉ mãi. Mẹ có quá nhiều công việc và tôi cũng trưởng thành, tự lo cho mình được rồi. Mẹ lớn tuổi không thể nào để mẹ theo mình chạy show mãi được” - Bảo Thy cho hay.

Chuyentoinayvoithanh25

 

Bận rộn công việc kèm theo việc luôn có mẹ tháp tùng, Bảo Thy thú nhận cô không có thời gian để yêu. Đến thời điểm hiện tại, Bảo Thy tiết lộ chỉ có 3 người khiến cô rung động, còn tình yêu đúng nghĩa cô khẳng định chưa có mối tình nào mặn nồng.

Hiện tại, dù thành công trong sự nghiệp, xinh đẹp nhưng Bảo Thy vẫn đang cô đơn. Bị cho kén chọn hay đặt điều kiện mẫu người yêu quá cao, Bảo Thy phân trần rằng không phải cô không biết yêu hay không có cảm xúc mà bởi bản thân khá kỹ tính.

“Ở tuổi này, nếu nói không đặt ra điều kiện cho người đàn ông của mình là nói xạo vì ai cũng có tiêu chí và nguyện vọng riêng cho một nửa cả. Tôi thuộc tuýp người quá nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên khi đặt ra điều kiện tôi không đặt mục tiêu cho người yêu mà cho người sẽ lấy làm chồng.

Vì nếu yêu tôi nghĩ đến việc kết hôn. Đó là người đàn ông phải ổn định từ trong tư tưởng, cuộc sống lẫn công việc. Giữa tài năng và tài chính tôi không cần quá cao nhưng phải ở mức độ vừa đủ”, nữ ca sĩ cho biết.

Bảo Thy cũng nói thêm, cô cần một người đàn ông là người chồng và người cha tốt. “Khá khó trong xã hội hiện nay đủ điều kiện đó vì tôi biết một người đàn ông khi thành đạt, để làm một người chồng chung thuỷ rất khó” – Bảo Thy nhấn mạnh khi chia sẻ với khán giả Chuyện tối nay với Thành.

Chuyentoinayvoithanh27

 

Nói về sự nghiệp của mình, Bảo Thy cho biết cô luôn lý trí trong mọi quyết định và trên tất cả những bước đường cô đi luôn chiều khán giả 70% và 30% còn lại để thực hiện theo cảm xúc của mình.

Thành công luôn phải nếm trải nhiều khó khăn, nhưng Bảo Thy cho biết nếu không có âm nhạc chắc chắn cô sẽ mất đi một điều ý nghĩa khủng khiếp trong cuộc đời. Ở thời điểm hiện tại, chính âm nhạc, con đường sự nghiệp và danh tiếng khiến Bảo Thy tự hào khi đối diện với tất cả mọi người.

Video: Bảo Thy chia sẻ chuyện mất tích trong showbiz suốt 3 năm

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều