Báo thân Real thổi bùng cuộc chiến Messi-Villa

(VTC News)-Từng mâu thuẫn nhỏ trong nội bộ Barca luôn được các tờ báo thân Real khai thác triệt để.

Barcelona là tập hợp của nhiều cầu thủ xuất sắc. Mỗi người đều có một cá tính và phong cách thi đấu riêng của mình. Nhưng dĩ nhiên cầu thủ được sủng ái và quan tâm nhất chính là Lionel Messi.

   Villa-Messi: Giữa họ đang thực sự có mâu thuẫn?

 Villa-Messi: Giữa họ đang thực sự có mâu thuẫn?

Thế nên, không ngoa khi nói rằng, lối chơi tấn công rực lửa của Barca luôn xoay quanh chân sút người Argentina. Cũng bởi thế, những người đá cặp với anh thường trong tình trạng nhận được ít bóng từ các đồng đội hơn so với M10.

Tuy nhiên, Messi luôn phủ nhận anh là người ham bóng. Thay vào đó anh luôn vì đồng đồng đội. Bằng chứng là, ngoài khả năng ghi bàn, “El Pulga” còn thường xuyên tạo ra nhiều đường kiến tạo thuận lợi giúp đồng đội lập công.

Dẫu vậy, các tờ báo thân Real như Marca hay AS lại cho rằng, Messi như một ‘ông tướng’ trong lối chơi của Barca. Điển hình như trận đấu mới đây với Celtic, sau khi David Villa chọn cách sút bóng thay vì chuyền bóng, lập tức M10 nổi giận mắng “El Guaje”. Chân sút người TBN phản bác rằng anh cũng cần tìm bàn thắng.Đây không phải là lần đầu tiên giữa Messi và Villa diễn ra mối bất hòa trên sân cỏ. Còn nhớ ở trận đấu với Granada cách đây không lâu, “El Pulga” đã nổi điên với Villa sau khi anh không nhận được sự phối hợp ăn ý từ người đồng đội.

Tất nhiên, trên các mặt báo cả Messi lẫn Villa đều phủ nhận chuyện họ cãi vã nhau. Nhưng không có lửa làm sao có khói. Thế nên, nếu một ngày nào đó Villa buộc phải rời sân Nou Camp giống như trường hợp của Ibrahimovic thì đó chẳng phải là chuyện quá ngạc nhiên.

 » Messi ghi bàn, Barca thua sốc ở Champions League
 » Tuyệt sắc giai nhân 9x của Carles Puyol
 » Đêm nay, MU, Barca giành vé sớm đi tiếp?
 » Tình yêu bóng đá của 'bông hồng lai' 17 tuổi
 » Lật tẩy màn đánh nguội kín như bưng của Messi
 » Ronaldo: Tôi chẳng bạn bè gì với Messi cả
 » Barca thắng nhàn, Vilanova soán ngôi Guardiola
 » Real 4-0 Zaragoza: Mourinho hoành tráng đạt cột mốc 100
 » Messi, Villa cưỡi chổi, đáp xuống Barcelona
 » Mourinho: Real sẽ chiến Barca đến cùng ở mọi giải đấu

» Messi ghi bàn, Barca thua sốc ở Champions League » Tuyệt sắc giai nhân 9x của Carles Puyol » Đêm nay, MU, Barca giành vé sớm đi tiếp? » Tình yêu bóng đá của 'bông hồng lai' 17 tuổi » Lật tẩy màn đánh nguội kín như bưng của Messi » Ronaldo: Tôi chẳng bạn bè gì với Messi cả » Barca thắng nhàn, Vilanova soán ngôi Guardiola » Real 4-0 Zaragoza: Mourinho hoành tráng đạt cột mốc 100 » Messi, Villa cưỡi chổi, đáp xuống Barcelona » Mourinho: Real sẽ chiến Barca đến cùng ở mọi giải đấuT.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN