Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Báo thân Barca gợi chuyện quá khứ tấn công Pepe-Ronaldo

(VTC News)-Ủy ban kỷ luật La Liga vừa quyết định treo giò Pepe hai trận vì tội lăng mạ trọng tài, nhưng báo thân Barca, tờ Sport cho rằng, mức án đó là quá nhẹ.

Ở trận đấu với Villarreal, Pepe là một trong những ngôi sao được chú ý khi gọi trọng tài là “đồ con… M…kiếp”. Không thua kém người đồng đội, C.Ronaldo cũng lăng mạ trọng tài bằng cụm từ “đồ kẻ cướp”.

     Kluivert từng bị cấm thi đấu 4 trận vì tội lăng mạ trọng tài.

 Kluivert từng bị cấm thi đấu 4 trận vì tội lăng mạ trọng tài.

Theo đúng quy định, Ủy ban kỷ luật La Liga buộc phải ra án phạt đối với những cầu thủ có lời lẽ xúc phạm trọng tài, nhưng chỉ mỗi Pepe lĩnh án, còn CR7 thoát tội.

Theo tờ Sport, Ủy ban kỷ luật La Liga đã không thực sự công bằng trong việc đưa ra các án phạt cho cầu thủ Real. Đáng ra, với những lời lẽ nặng nề như vậy, Pepe phải nhận mức án nặng hơn, tức phải nghỉ thi đấu từ 4 trận đấu lên, chiếu theo điều khoản 94, với nội dung có những lời lẽ xúc phạm trọng tài hết sức nghiêm trọng.

“Nói có sách, mách có chứng”, tờ Sport dẫn ra bằng chứng: ở mùa giải 1998/99, chân sút Kluivert đã văng tục với trọng tài Díaz Vega bằng cụm từ “Đồ… Tao chơi vào...m…mày”. Sau đó, dù chân sút người Hà Lan đã lên tiếng xin lỗi trọng tài, nhưng anh vẫn bị Ủy ban kỷ luật La Liga cấm thi đấu 4 trận.

Vậy mà bây giờ, với những lời lẽ tương tự, Pepe chỉ bị treo giò hai trận. Đó chính là lý do vì sao báo thân Barca không phục BTC La Liga và buộc phải lên tiếng.

    » Pepe, Mourinho, Ozil lĩnh án, Ramos - Ronaldo thoát tội
»

» Pepe, Mourinho, Ozil lĩnh án, Ramos - Ronaldo thoát tội » "Tiểu Pepe" bỏ bóng, sút thẳng vào mặt đối phương » Real-CSKA: Casillas, Pepe, Higuain "cầu viện" CĐV

Đ.T
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN