Báo Thái Lan lên tiếng việc Kiatisak đến HAGL
  • Zalo

Báo Thái Lan lên tiếng việc Kiatisak đến HAGL

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 20/11/2020 09:38:54 +07:00

(VTC News) - Báo Thái Lan sáng 20/11 đưa ra những khẳng định về việc HLV Kiatisak đến HAGL.

Tờ Thairath đưa tin sau những tin đồn từ báo chí Việt Nam về việc HLV Kiatisak sẽ đến HAGL vào tuần tới. Tờ báo của Thái Lan khẳng định: “Chưa có bất cứ xác nhận nào tại Thái Lan về việc HLV chuẩn bị tới HAGL là ai. Cũng không có thông tin nào từ người đại diện hay việc HLV đó trực tiếp đàm phán với HAGL chứ không thông qua ai khác”.

Báo Thái Lan lên tiếng việc Kiatisak đến HAGL - 1

Tờ Thairath cho rằng, Kiatisak đến HAGL mới chỉ là tin đồn.

Bản thân tờ Thairath rất thận trọng, họ để trống tên HLV mà HAGL đang theo đuổi bởi mọi thứ như họ nói mới chỉ là tin đồn của báo chí Việt Nam.

Kiatisak từng dẫn dắt HAGL năm 2006 và 2010 nhưng đều thất bại dù có thời điểm, HAGL sở hữu những ngôi sao như Lee Nguyễn, Thonglao.

Cho đến giờ, thành công lớn nhất của Kiatisak vẫn là giúp U23 Thái Lan và ĐT Thái Lan chinh phục liên tiếp các chức vô địch và huy chương vàng những năm 2013, 2014, 2015 và 2016.

Còn ở cấp độ CLB tại Thái Lan, Kiatisak lúc thì thành công, lúc thì thất bại. Năm 2009, ông từng giúp Chonburi vô địch Kor Royal Cup và kết thúc ở ngôi á quân với điểm số cao chưa từng có tại Thai League.

Tại Bangkok United, Kiatisak giúp CLB này trụ hạng thành công. Nhưng đến khi dẫn dắt Port FC cách đây 3 năm, Kiatisak sớm phải chia tay đội bóng sau 10 trận (thắng 1, hoà 3 và thua 6). Kể từ đó đến nay, Kiatisak chưa từng tham gia công tác huấn luyện thêm một lần nào nữa cả.

Thiện Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Báo Thái Lan lên tiếng việc Kiatisak đến HAGL" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất