• Zalo

Báo Thái Lan hiểu nhầm, HLV Park Hang Seo khẳng định không khinh thường King's Cup

Thể thao Thứ Ba, 04/06/2019 16:54:00 +07:00

HLV Park Hang Seo muốn truyền thông Thái Lan đính chính một số thông tin gây hiểu nhầm về việc ông tỏ ý xem thường King's Cup.

Mở đầu buổi họp báo trước ngày khai mạc King's Cup, HLV Park Hang Seo dành nhiều thời gian để giải thích về sự hiểu lầm mà truyền thông Thái Lan gây ra khi đăng một số phát biểu của ông. Theo một số trang báo của xứ chùa vàng, HLV người Hàn Quốc tỏ ý xem thường King's Cup khi trả lời phỏng vấn trước ngày lên đường sang Thái Lan.

"Thực sự về câu này, tôi khẳng định không nói. King's Cup là giải đấu có truyền thống và lịch sử lâu đời của Thái Lan. Tôi từng tham dự King's Cup khi còn là cầu thủ. Tôi rất tôn trọng và đánh giá cao King's Cup", HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

"Trong buổi họp báo ở Việt Nam, tôi chỉ khẳng định rằng đội tuyển Việt Nam tập trung lần này rất khó khăn do lịch thi đấu V-League dày đặc và hành trình di chuyển dài. Tôi chỉ nói về khó khăn của đội tuyển chúng tôi khi tham dự giải đấu".

park hang seo viet nam thai lan

HLV Park Hang Seo khẳng định không xem thường King's Cup.

HLV Park Hang Seo cũng gửi lời cảm ơn tới LĐBĐ Thái Lan (FAT) và mong muốn truyền thông nước chủ nhà sẽ đính chính lại thông tin về các phát biểu của ông. Trước đó trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Buriram (Thái Lan), ông Park cũng đề nghị tổ chức một buổi gặp mặt riêng các phóng viên Thái Lan để giải thích. 

"Tôi rất cám ơn LĐBĐ Thái Lan đã mời đội tuyển chúng tôi tham gia giải đấu này. Đội tuyển Việt Nam hi vọng thông qua giải lần này sẽ đạt được những bước tiến. Hi vọng truyền thông Thái Lan có thể đính chính lại một số thông tin", HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho biết.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều