• Zalo

Báo Thái Lan: Đoàn Văn Hậu sang Áo, nhiều đội bóng Thai League buồn lòng

Thể thao Chủ Nhật, 23/06/2019 10:03:00 +07:00

Tờ Siamsport cho rằng tin đồn Đoàn Văn Hậu sắp sang châu Âu khiến nhiều đội bóng Thái Lan không vui.

Đoàn Văn Hậu được các câu lạc bộ Thái Lan quan tâm từ sau Asian Cup 2019. Màn trình diễn ấn tượng cùng đội tuyển Việt Nam ở King's Cup càng khiến hậu vệ trẻ tuổi của CLB Hà Nội được chú ý nhiều hơn từ người hâm mộ và truyền thông xứ chùa vàng. Tuy nhiên mục tiêu mà Đoàn Văn Hậu hướng đến không phải là Thai League.

"Những thông tin trên báo chí Việt Nam khiến nhiều đội bóng Thái Lan buồn lòng. ngôi sao này được đội bóng lớn của Áo lựa chọn cho mùa giải tới và lãnh đạo CLB Hà Nội cũng ủng hộ anh sang châu Âu chơi bóng", tờ Siamsport bình luận. Nếu Đoàn Văn Hậu sang Áo, các đội bóng Thái Lan sẽ "vỡ mộng" chiêu mộ hậu vệ cánh trái số 1 của đội tuyển Việt Nam.

doan van hau (2)

 Đoàn Văn Hậu có thể sang châu Âu chơi bóng.

Tin đồn Đoàn Văn Hậu được CLB Austria Wien quan tâm xuất hiện cách đây ít ngày. Theo đó, đội bóng của Áo muốn thực hiện một thương vụ mua đứt cầu thủ sinh năm 1999 chứ không phải là mời sang thử việc hoặc mượn từ CLB Hà Nội. Austria Wien cũng vừa chia tay 2 hậu vệ cánh trái sau khi mùa giải 2018/19 kết thúc và cần bổ sung vị trí này.

Theo thể thao & Văn hóa, CLB Austria Wien đã liên hệ với HLV Alfred Riedl để hỏi về Đoàn Văn Hậu. Ông Riedl gắn bó nhiều năm với bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á tuy nhiên HLV từ khi Đoàn Văn Hậu nổi lên, HLV người Áo đã về lại quê nhà nên không có nhiều thông tin về cầu thủ trẻ này.

Chia sẻ trên Sport5 hôm qua, Đoàn Văn Hậu tỏ ra hào hứng trước cơ hội được sang châu Âu thi đấu. Cầu thủ của CLB Hà Nội xác định rằng chuyến xuất ngoại nếu xảy ra sẽ là dịp để anh học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều