• Zalo

Báo Thái Lan chỉ nguyên nhân cũ rích khiến Xuân Trường bị Buriram United chấm dứt hợp đồng

Thể thao Thứ Sáu, 28/06/2019 11:40:00 +07:00

Tờ SMM Sport của Thái Lan chỉ ra nguyên nhân cũ rích khiến Lương Xuân Trường bị Buriram United thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

“HLV của Buriram United không hài lòng với thể lực của Lương Xuân Trường ở thời điểm mà Buriram United bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải. Sự xuất hiện của tiền vệ Kevin Ingreso, ngoại binh Đông Nam Á thứ 4 của Buriram United cũng là một phần nguyên nhân khiến Xuân Trường trở thành người thừa ở CLB. Theo nguyên tắc, mỗi CLB ở Thai League chỉ được đăng kí 3 ngoại binh Đông Nam Á”, SMM Sport nêu.

Xuan Truong

Xuân Trường không thể ở lại Buriram United vì điểm yếu thể lực?

Báo chí Thái Lan đăng tin Lương Xuân Trường bị CLB Buriram United đơn phương chấm dứt hợp đồng hôm 26/6 sau gần 6 tháng thi đấu cho đội bóng đương kim vô địch Thai League. Trước đó, đội bóng này đã không đăng ký Xuân Trường vào danh sách thi đấu ở 2 trận gần nhất.

Ngay trong buổi tối truyền thông đăng tải thông tin Xuân Trường không còn là người của Buriram United, cầu thủ người Tuyên Quang đã lặng lẽ trở về Việt Nam.

Cho đến thời điểm này, Buriram United vẫn chưa đưa ra bất cứ lý do nào cho việc chấm dứt hợp đồng với tiền vệ trưởng thành từ lò HAGL. Phía HAGL cũng chờ những thông tin chính thức từ đội bóng của Thái Lan để có thể phản hồi người hâm mộ.

Những khoảng khắc đáng nhớ của Lương Xuân Trường ở Buriram United

Đội bóng phố Núi cũng xác nhận, sẽ đăng ký Lương Xuân Trường thi đấu ở lượt về V-League 2019. Tuy nhiên, Lương Xuân Trường không góp mặt ở trận đấu giữa HAGL và Than Quảng Ninh trong khuôn khổ vòng 2 Cup Quốc gia 2019 diễn ra chiều nay trên sân Cửa Ông.

Buriram United là CLB nước ngoài thứ 3 Lương Xuân Trường thi đấu sau Incheon United và Gangwon FC ở Hàn Quốc. Cũng giống như 2 CLB trước, Lương Xuân Trường không có nhiều cơ hội được ra sân vì hạn chế về thể lực và khả năng tranh chấp. Tại “Lâu đài sét”, Lương Xuân Trường chỉ có 9 trận ra sân, trong đó có 6 trận tại Thai League và 3 trận tại AFC Champions League, với tổng thời gian thi đấu là 316 phút. Anh ghi được 1 bàn thắng và có 1 đường kiến tạo.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều