Báo Tây sốc với dàn xe dự sinh nhật thiếu gia Việt

XeThứ Năm, 20/02/2014 05:42:00 +07:00

(VTC News)- Lamborghini Aventador, Bentley Continental… dàn siêu xe hội tụ  mừng sinh nhật thiếu gia Sài thành là tâm điểm trên chuyên trang xe nước ngoài.

 Với số lượng siêu xe không hề nhỏ, Việt Nam dường như đã lọt vào top những quốc gia mà các tín đồ mê xe trên thế giới thường xuyên theo dõi.

 Chính vì thế, một màn tụ họp đông đúc của những mẫu xe khủng tại TP HCM tối 19/2 ngay lập tức đã được cập nhật trên chuyên trang về siêu xe của Hà Lan Autogespot.

 Autogespot vừa cho đăng tải những hình ảnh khá chi tiết về sự kiện này.

 Theo một số nguồn tin, dàn xe này tụ họp để mừng sinh nhật đại gia trẻ tuổi Tuấn “Nhóc”, người đã từng là chủ nhân của tiệc cưới gây xôn xao Sài Gòn năm 2010, với dàn siêu xe đón dâu hoành tráng.

 Đại gia trẻ có biệt danh Tuấn “Nhóc” tên thật là Võ Anh Tuấn, sinh năm 1983 và đã lập gia đình từ cuối tháng 12/2010. Gia đình anh chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý cao cấp, và đồng sở hữu vài khách sạn sang trọng ở Sài Gòn.

 Dàn xe với những cái tên đình đám như Lamborghini Aventador, Lamborghini Gallardo, Bentley Continental hay BMW 640i dàn hàng trước cửa một bar khá lớn ở quận 2.

 

 
Bình luận
vtc.vn