Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Báo Tây Ban Nha bình luận pha bẻ còi trọng tài Minh Trí

Pha bẻ còi của trọng tài Minh Trí tại V-League 2012 tiếp tục được lên báo Tây Ban Nha sau khi được trang 101greatgoals.com và nhật báo thể thao danh tiếng của Italia, Corrielle dello Sport phản ánh.

Tờ AS đã cho đăng tải đoạn video trọng tài Võ Minh Trí “bẻ còi” trong trận Thanh Hóa-Vicem Hải Phòng với lời bình “một quyết định không thường thấy ở V-League. Trọng tài đã đuổi một cầu thủ và thổi phạt penalty đối với Hải Phòng nhưng chỉ một phút sau đó lại hủy bỏ quyết định của mình”.

Tình huống gây tranh cãi nói trên xảy ra ở phút 74 trong trận Thanh Hóa-Vicem Hải Phòng ở vòng 9 V-League cuối tuần qua. Trong pha bóng này, trung vệ Hữu Phước của Hải Phòng đã phạm lỗi với Quốc Phương của Thanh Hóa trong vòng cấm, và ngay lập tức, trọng tài Trí đã rút thẻ vàng thứ hai đối với cầu thủ đội khách và cho Thanh Hóa được hưởng phạt đền.

Tuy nhiên, sau khi hội ý với trợ lý trọng tài, người xác định rằng một cầu thủ của Thanh Hóa đã rơi vào thế việt vị trước khi xảy ra tình huống phạm lỗi trên, trọng tài Trí đã gọi Hữu Phước trở lại sân đồng thời hủy bỏ quả penalty đã thổi với Hải Phòng.

Xem Clip:

Loading the player ...

Nguồn: VTV

Tin liên quan

» Bi hài chuyện TT Minh Trí “bẻ còi”: Chợt nhớ tới bộ đàm

Cát Đằng/ NĐT

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN