Bảo tàng Mỹ đăng ảnh cường kích Su-25 vẽ quốc kỳ Nga kỷ niệm Quốc khánh Mỹ
  • Zalo

Bảo tàng Mỹ đăng ảnh cường kích Su-25 vẽ quốc kỳ Nga kỷ niệm Quốc khánh Mỹ

Thế giới Chủ Nhật, 15/07/2018 17:59:00 +07:00

Biên tập viên phụ trách trang Facebook của Bảo tàng Hàng không Vũ trụ San Diego của Mỹ đăng nhầm tấm ảnh cường kích Su-25 của Nga trong lời chúc mừng Quốc khánh Mỹ.

Bảo tàng Hàng không Vũ trụ San Diego của Mỹ đăng tấm ảnh cường kích chi viện không quân trực tiếp Su-25 của Nga thực hiện màn vẽ quốc kỳ Nga trên bầu trời kèm lời chúc mừng Quốc khánh Mỹ trên trang Facebook chính thức của mình.

“Chúc mừng Ngày quốc khánh, từ gia đình của chúng tôi tại Bảo tàng Hàng không Vũ trụ San Diego tới các bạn! Chúng tôi sẽ mở cửa hôm nay trong giờ làm việc bình thường, 10h đến 16h30. Hãy tham gia vinh danh những anh hùng hàng không vũ trụ vĩ đại nhất lịch sử cùng với chúng tôi”, theo thông báo của bảo tàng này trên Facebook.

1524022161

 Bảo tàng Mỹ đăng ảnh cường kích Su-25 của Nga kỷ niệm Quốc khánh Mỹ. (Ảnh: RIA Novosti)

Một số bình luận phía dưới chỉ ra rằng đây là hình ảnh cường kích Su-25 của Nga. Một người theo dõi trang Facebook này bình luận rằng “Nga can thiệp một lần nữa hay là biên tập viên lười?”, còn người khác bình luận như sau: “Vinh quang cho các phi công Liên Xô và Nga!”. Người sử dụng có tên Igor Zabavnov kết luận: “Cảm ơn các bạn vì lá cờ Nga trong ngày này”.

Thêm vào đó, đại diện của công ty xuất bản và in ấn tại Nga tuyên bố tấm ảnh này được bảo tàng Mỹ sử dụng mà không hề xin phép họ. Các biên tập viên phụ trách trang Facebook này không bình luận giải thích về sự cố nói trên mà chỉ gỡ bài viết – RIA Novosti cho biết tại thời điểm hãng thông tấn này phản ánh sự cố nói trên vào ngày 5/7, bài viết vẫn chưa bị gỡ.

Video: Màn trình diễn ấn tượng của Không quân Nga mừng Ngày chiến thắng 9/5/2018

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bảo tàng Mỹ đăng ảnh cường kích Su-25 vẽ quốc kỳ Nga kỷ niệm Quốc khánh Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin