‘Bão Rock’ sắp càn quét Sài thành

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 21/12/2013 07:12:00 +07:00

(VTC News) – Cùng với 6 ban nhạc Rock Việt, ban nhạc Thụy Điển Andromeda sẽ tham gia RockStorm 2013 tại TP.HCM.

(VTC News) – Cùng với 6 ban nhạc Rock Việt, ban nhạc Thụy Điển Andromeda sẽ tham gia RockStorm 2013 tại TP.HCM.

Với thông điệp ‘cháy cho khát vọng’, chương trình MobiFone RockStorm 2013đã đi được gần một nửa cuộc hành trình xuyên Việt tại những thành phố lớn là Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và dự kiến sẽ đổ bộ vào Biên Hòa (Đồng Nai) vào ngày 21/12 biểu diễn trước hàng chục nghìn fan hâm mộ.

Ngay sau Biên Hòa một tuần, ‘bão rock’ sẽ dừng chân tại SVĐ QK7, TP. HCM (28/12), trước khi di chuyển tới Cần Thơ (04/01/2014) và kết thúc hành trình tại Thủ đô Hà Nội (11/01/2014). 

Liveshow RockStorm 2012 tại Biên Hòa (19/01/2013) 
Ban tổ chức vừa công bố sự góp mặt của Andromeda, một progressive metal band đến từ Thụy Điển trong đêm diễn tại TP.HCM.

Đồng thời, ban tổ chức cũng công bố danh sách sáu ban nhạc rock Việt sẽ đồng hành với  Andromeda tại TP.HCM bao gồm: Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Black Infinity và Oringchains.

Năm nay, chương trình có sự thay đổi trong cách thức công bố danh sách các ban nhạc và lịch biểu diễn (Running Order) tại từng tỉnh nhằm mang đến sự bất ngờ cho khán giả.

Theo đó, Running Order sẽ được giữ bí mật và chỉ tiết lộ tại chương trình Giao lưu Rock fan được tổ chức vài ngày trước đêm diễn chính thức.

Các band nhạc sẽ đem đến cho Rock fan những bản hit đình đám cùng những sáng tác mới nhất của họ, hứa hẹn tạo nên một cơn bão Rock ấn tượng.
Các nghệ sỹ chụp ảnh lưu niệm trong buổi họp báo công bố chương trình tại TP.HCM ngày 20/12. 
Hướng tới Rock Festival, chương trình được tổ chức tại các sân vận động lớn tại các tỉnh thành, được dàn dựng với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng và hậu cần theo tiêu chuẩn được áp dụng ở các show ca nhạc quốc tế. 

Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé tại TP.HCM sẽ được ban tổ chức trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cườiOperation Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Thành đoàn TP.HCM.

Thông qua hoạt động này, ban tổ chức mong muốn được tiếp tục góp phần vào việc phát triển cộng đồng, đồng thời tạo cơ hội để mọi người cùng đóng góp vào việc thắp lên nụ cười cho những em nhỏ bị tật sứt môi hở hàm ếch, hay mang lại niềm hi vọng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương mà RockStorm đi qua.

Hoàng Anh

Bình luận
vtc.vn