'Bão Rock' lại càn quét chảo lửa Mỹ Đình

(VTC News) - Dừng chân tại Hà Nội ngày 11/01 tới đây, ‘Bão Rock’ hứa hẹn lại càn quét chảo lửa Mỹ Đình.

Sau 6 đêm diễn thành công trước hàng chục nghìn khán giả tại Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, TP. HCM và Cần Thơ, hành trình xuyên Việt của cơm bão rock mang tên Cháy cho khát vọng sẽ dừng chân tại Hà Nội vào tối ngày 11/01..

Với sự góp mặt của Bức Tường, Thủy Triều Đỏ, KOP, Ngũ Cung, Microwave, Oringchains và ban nhạc Thụy Điển Andromeda,  Mỹ Đình hứa hẹn sẽ trở thành chảo lửa trong sự cuồng nhiệt của bão rock.

Trải qua 6 liveshow, RockStorm 2013 đã thu được 1.655.490.000 VNĐ tiền từ thiện ủng hộ cho Quỹ Học sinh sinh viên nghèo hiếu học của TW Đoàn và Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile.

Đêm liveshow thứ 7 tại Hà Nội, RockStorm 2013 hứa hẹn sẽ còn mang đến những con số ấn tượng nữa trong tổng số tiền từ thiện mà chương trình đóng góp cho xã hội.

MobiFone RockStorm 2013 sẽ cống hiến cho khán giả một đêm diễn thực sự bùng nổ, làm thỏa cơn khát của các rockfan Hà Thành đã ngóng đợi cơn bão rock hơn một tháng nay.

Ban tổ chức sẽ mở cửa cho fan vào sân từ 16h00 để tham gia các gian hàng bán đồ uống, đồ ăn, quà lưu niệm, và xem phần biểu diễn của các bạn nhạc rock trẻ tại địa phương biểu diễn trên sân khấu ‘festival’.

Trong thời gian từ 16 - 17h50 ngày 11/01, những ban nhạc rock trẻ tại địa phương, sẽ có cơ hội cống hiến cho khán giả hâm mộ vào sân sớm. Thời gian show diễn chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 17h50 và dự kiến toàn bộ buổi diễn sẽ kết thúc vào lúc 22h15.

An Yên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN