Báo quốc tế ca ngợi 'H'Hen Niê: Người phụ nữ hoàn hảo cuối cùng đã xuất hiện
  • Zalo

Báo quốc tế ca ngợi 'H'Hen Niê: Người phụ nữ hoàn hảo cuối cùng đã xuất hiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/12/2018 12:35:00 +07:00

Báo quốc tế dành những lời có cánh cho top 5 HHVN 2018 đến từ Việt Nam với dòng title: "Hoa hậu Việt Nam gây chấn động cuộc thi và giúp giảm nghèo khi dùng hết tiền thưởng làm từ thiện".

Hơn một tuần kể từ đêm chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Hoa hậu H'Hen Niê đã về nước tiếp tục các công việc ở Việt Nam nhưng tên cô vẫn được nhắc tới như một hiện tượng. 

Từng hoạt động của H'Hen Niê, từ chuyến bay về nước đến sự kiện cô quyên tặng số tiền thưởng, hay cả bức ảnh chụp cùng mẹ đăng lên trang cá nhân... đều trở thành chủ đề để các trang báo quốc tế đưa tin.

hhen nie (1)

H'Hen Niê có thể coi là một hiện tượng hiếm hoi trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Mới đây, báo quốc tế đã đăng bài viết ca ngợi H'Hen Niê, người gây chấn động tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và giúp giảm nghèo khi dùng 1 tỷ đồng tiền thưởng làm từ thiện. 

"Người phụ nữ hoàn hảo không tồn tại", đó là câu nói mà nhiều người thường đưa ra để so sánh vẻ đẹp thực sự của những người phụ nữ.

Sẽ quá khó nếu mong muốn một người hoàn hảo hội tụ đủ những yếu tố như sắc đẹp, tính cách và tâm hồn cao đẹp. Tuy nhiên, người phụ nữ hoàn hảo đó cuối cùng cũng đã xuất hiện" - câu nói dành cho H'Hen Niê ngay ở những dòng đầu bài báo.

hhen nie (4) 3

Số tiền 1 tỷ đồng từ các giải thưởng của BTC, công ty, nhà tài trợ,.... H'Hen Niê dùng để quyên góp hết cho những dự án thiện nguyện của mình. Cô mong muốn xây thêm nhiều thư viện nữa để trẻ em ở Việt Nam có điều kiện để tiếp cận với con chữ, từ đó thay đổi tương lai của mình.

Trang báo viết về người đẹp Việt Nam: "H'hen Niê, người đẹp lọt top 5 tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên toàn cầu khi hội tụ nhiều yếu tố bởi vẻ đẹp hấp dẫn, khác biệt và ý chí vượt lên hoàn cảnh của một cô gái dân tộc thiểu số. Cô ấy thực sự là một người phụ nữ hoàn hảo. 

Theo trang Instagram chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê đã quyết định quyên tặng 100% giải thưởng của mình (trị giá 43.000 USD) cho các hoạt động xã hội.

Cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới. Thật sự là một hành động tuyệt vời".

hhen nie (3) 3

H'Hen Niê được truyền thông và người hâm mộ quốc tế yêu mến bởi vẻ đẹp tâm hồn.

"Tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi các nhà tài trợ đã đồng hành cùng tôi trong các dự án cộng đồng. Đặc biệt, khi trở về từ Hoa hậu Hoàn vũ 2018, tôi có thể cảm nhận sâu sắc tình yêu của bạn.

Giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng là số tiền cao nhất tôi có được cho đến nay. Tuy nhiên, mẹ tôi nói rằng đây là một số tiền quá lớn nhưng trường hợp này không phải do mình phải lao động vất vả để có được, chính vì vậy tôi đã dành tặng nó cho người khác", trang báo trích lời H'Hen Niê.

Tờ báo viết thêm, mẹ H'Hen Niê chắc chắn sẽ rất tự hào về con gái. "Chúc H'Hen Niê sẽ gặt hái được nhiều thành công và chiến thắng trong cuộc thi sắp tới để làm mẹ cô cũng như đất nước tự hào", trang này kết thúc bài viết.

Với danh hiệu Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H’Hen Niê đã làm nên lịch sử cho sắc đẹp Việt Nam. Sau hành trình này, hoa hậu cho biết cô sẽ tiếp tục với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội vì đó là niềm đam mê của mình. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Báo quốc tế ca ngợi 'H'Hen Niê: Người phụ nữ hoàn hảo cuối cùng đã xuất hiện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin