'Bão' Qualcomm Snapdragon đến Đà Nẵng

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 12/03/2014 02:28:00 +07:00

(VTC News)  - Sáng 12/3, Qualcomm Việt Nam đã đưa công nghệ Qualcomm Snapdragon đến Đà Nẵng sau chuyến hành trình hơn 3 tháng, qua hơn 30 tỉnh thành cùng hơn 100 điểm đến

Theo đó, cùng với các nhà mạng và đối tác sản xuất thiết bị gốc, Qualcomm Việt Nam đã tổ chức hành trình xuyên Việt bằng xe buýt chuyên dụng đi khắp đất nước nhằm đưa công nghệ 3G đến với khách hàng cả nước.
Qualcomm Snapdragon là bộ vi xử lý vượt trội giành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, tích hợp công nghệ 3G với tốc độ xử lý và truyền dẫn vượt trội.
Qualcomm Snapdragon, Đà Nẵng, công nghệ 3G, dịch vụ di động, điện thoại

"Bão " Qualcomm Snapdragon đến Đà Nẵng

Tại buổi giới thiệu tại Đà Nẵng diễn ra trong khuôn viên trường Cao đẳng Công nghệ, ĐH Đà Nẵng, hàng ngàn sinh viên đã được tham quan và trải nghiệm hoạt động của Hành trình trải nghiệm Thế giới 3G cùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon vượt trội.
Đặc biệt, các bạn trẻ được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của thiết bị bay được điều khiển bằng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon qua điện thoại di động.. Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn được trải nghiệm các công nghệ và trò chơi trên chiếc xe buýt chuyên dụng được điều khiển bằng bộ vi xử lý Snapdragon.
Qualcomm Snapdragon, Đà Nẵng, công nghệ 3G, dịch vụ di động, điện thoại

Giới trẻ Đà Nẵng hứng thú với công nghệ di động với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon

Phát biểu tại sự kiện, ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào, Campuchia đánh giá cao tốc độ phát triển dịch vụ 3G tại Việt Nam và sự phát triển của công nghệ di động hiện tại.
“Hoạt động có thể xem như sự cam kết không ngừng của Qualcomm đối với thị trường di động Việt Nam cũng như cam kết mang lại sự vượt trội trong công nghệ di động hiện nay”, ông Nam đánh giá.
Bình luận
vtc.vn