Báo nước ngoài tố Bảo Thy đạo ý tưởng clip

(VTC News) - Trên trang Allkpop mới có bài viết "tố" ca sĩ nhạc teen Bảo Thy "đạo" ý tưởng MV "Bubble pop" của HyunA, nữ ca sĩ xinh đẹp của Hàn Quốc.
Bài viết này cho rằng Bubble pop của HyunA là một ca khúc cực kì phổ biến. Trước đây, một nghệ sĩ Trung Quốc cũng đã bắt chước ý tưởng video này và bây giờ là một nữ ca sĩ của Việt Nam là Bảo Thy cũng "ăn theo" nó. MV của Bảo Thy nằm trong nghi án đạo ý tưởng này có tựa đề "Ngày vắng anh".

 Hình ảnh chụp lại từ 2 MV minh chứng Bảo Thy copy ý tưởng HyunA (ảnh: AllKpop)

 Hình ảnh chụp lại từ 2 MV minh chứng Bảo Thy copy ý tưởng HyunA (ảnh: AllKpop)


Từ điệu nhảy, trang phục cho đến bối cảnh của MV "Ngày vắng anh" của Bảo Thy đều bị cho là giống HyunA. Điều khác biệt có lẽ chỉ là tông màu sắc và chất lượng sản xuất và tất nhiên là sản phẩm của Bảo Thy thua xa "Bubble pop" của HyunA.
Bảo Thy là ca sĩ đi lên từ chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen và đã từng bị chỉ trích vì bắt chước ca sĩ Hàn Quốc Lee Hyori với "10 minutes" và "U go girl".

 Bài viết trên AllKpop

 Bài viết trên AllKpop


Cùng xem lại 2 MV "Ngày vắng anh" của Bảo Thy, "Bubble pop" của HyunA và so sánh:


Ngày vắng anh - Bảo Thy


Bubble pop - HyunA

» Thêm Bảo Thy, Nguyệt Ánh vào danh sách

» Thêm Bảo Thy, Nguyệt Ánh vào danh sách "Hát live dở ẹc" » Bảo Thy Mobile siêu giảm giá kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi » Bảo Thy: Trả lại em những ngày hồn nhiên mới biết yêu » Bảo Thy 'đỏng đảnh' trong 'Nothing in your eyes'

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN