• Zalo

Bao nhiêu thí sinh được xét tuyển thẳng vào Đại học Huế?

Giáo dụcThứ Năm, 27/06/2019 16:22:00 +07:00

46 thí sinh được Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế xét tuyển thẳng vào học các ngành do trường này đào tạo.

Ngày 27/6, Đại học Huế thông báo, 46 thí sinh được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo của trường trong kỳ tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2019.

Theo đó, các thí sinh được Đại học Huế xét tuyển thẳng là những học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh, cấp thành phố và đạt giải các kỳ thi khoa học kỹ thuật Quốc gia, quốc tế.

Dai hoc Hue

  Đại học Huế. 

Trong 46 thí sinh đủ điều kiện vào học các ngành đạo tạo của Đại học Huế thì 30 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Y Dược, 13 em được xét tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm, 2 thí sinh vào Đại học Luật và 1 vào Đại học Nông Lâm.

Sau khi có kết quả xét  tốt nghiệp THPT năm 2019, Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế sẽ ra quyết định trúng tuyển và gọi nhập học.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: