Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bao nhiêu chiếc iPhone sẽ được Apple cho ra mắt năm 2016?

(VTC News) – Theo những thông tin của các trang mạng Trung Quốc, iPhone SE có thêm 33 người bạn đồng hành nữa trong năm 2016 và tổng cộng Apple sẽ cho ra mắt 4 chiếc iPhone - gấp đôi năm 2015. 

Pegatron và Foxconn – 2 đối tác sản xuất của Apple được cho là đang bắt đầu những công đoạn đầu tiên dành cho iPhone 7. Nếu không có bất cứ thay đổi nào, chắc chắn iPhone 7 sẽ ra mắt trong tháng 9/2016. 

Tuy nhiên, iPhone 7 không phải là sản phẩm cuối cùng mà “Táo khuyết” trình làng trong năm 2016 đầy khó khăn này. 
Đây sẽ là thiết kế của iPhone 7 Plus? 

Đây sẽ là thiết kế của iPhone 7 Plus? 

Trước đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang mang tới iPhone SE - một phiên bản update của iPhone 5S với những tính năng tuyệt vời. 

Theo lịch trình, vào tháng 9, iPhone 7 sẽ ra mắt – bên cạnh người bạn đồng hành “to lớn” iPhone 7 Plus - giống như những gì mà Apple đang làm 2 năm gần đây với iPhone 6 Plus và iPhone 6S Plus. 

Không những thế, Apple đang được đồn đoán là sẽ “chơi tới cùng” với người dùng iPhone khi phiên bản hoàn toàn mới: iPhone 7 Plus Pro (hoặc Plus Premium) sẽ xuất hiện. 
Bức ảnh được coi là

Bức ảnh được coi là "bằng chứng" sự tồn tại của iPhone 7 Plus Pro 

Thông tin này được khẳng định bởi truyền thông Trung Quốc - đối tác sản xuất chính của Apple. Không những thế, iPhone 7 Plus Pro được cho là sẽ có thêm ống kính chất lượng vượt trội. 

Ngoài ra, các thế hệ iPhone mới gần như chắc chắn là iPhone sẽ được trang bị màn hình AMOLED vượt trội hơn kể từ năm 2018. 
Khánh Huy 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN