Báo Nhật ca ngợi Elly Trần là mỹ nữ 'nghìn năm có một'

Elly Trần được tung hô ở Nhật Bản, hoa hậu Hong Kong công khai yêu nam diễn viên hơn 22 tuổi là những tin tức hot nhất trong ngày.

Báo Nhật ca ngợi Elly Trần là mỹ nữ “1.000 năm có 1”

Trong các mỹ nhân Việt Nam có hình thể gợi cảm, Elly Trần là người đẹp đặc biệt được báo giới Trung Quốc, Thái Lan… ưu ái. Mới đây, trang tin Rocketnews, Nhật Bản lại tiếp tục tung hô bà mẹ 1 con xinh đẹp này là “mỹ nữ 1.000 năm có 1”.
       Hình ảnh của Elly Trần đăng tải trên báo Nhật

Hình ảnh của Elly Trần đăng tải trên báo Nhật

Để mở đầu cho những lời giới thiệu về nữ diễn viên kiêm người mẫu Việt, trang Rocketnews khẳng định Elly Trần rất “đáng yêu, sexy và có vòng 1 gợi cảm!”.

Trước đó, người đẹp được phong tặng danh hiệu tương tự ở Nhật là hot girl xinh đẹp Kanna Hashimoto. Cũng trong bài viết này, tác giả chỉ ra rằng điểm khác biệt lớn nhất giữa báu vật “ngàn năm có 1” của Việt Nam và Nhật Bản là thân hình của Elly Trần gợi cảm hơn so với Kanna Hashimoto.

Bên cạnh đó, bài báo cũng khẳng định các cư dân mạng Nhật Bản bị “hớp hồn” bởi nụ cười ngọt ngào và sự đối lập giữa gương mặt “thiên thần” và ngoại hình quyến rũ “chết người” của Elly Trần.
       Elly Trần được tác giả bài báo ca ngợi là có nụ cười

Elly Trần được tác giả bài báo ca ngợi là có nụ cười "thiên thần"...

       ... và cơ thể quyến rũ

... và cơ thể quyến rũ "chết người"


Hoa hậu Hong Kong thừa nhận yêu bạn trai hơn 22 tuổi

Mới đây, hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm đã thừa nhận việc đang hẹn hò với Trịnh Gia Dĩnh, nam diễn viên hơn cô tới 22 tuổi.

Thậm chí, trong tuần qua, giới báo chí còn bắt gặp cựu hoa hậu ngủ lại tại nhà của người yêu. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc này, Trịnh Gia Dĩnh thẳng thắn thừa nhận anh và Trần Khải Lâm chỉ ở chung nhà chứ chưa hề có bước tiến nào xa hơn vì cựu hoa hậu Hong Kong là người theo đạo Thiên Chúa.

Cả cô và Gia Dĩnh đều không muốn có quan hệ trước đám cưới. Nam tài tử cũng khẳng định Trần Khải Lâm vẫn là một cô gái trinh tiết.

       Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm và bạn trai hơn cô tới 22 tuổi

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm và bạn trai hơn cô tới 22 tuổi

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN