Bảo Ngọc tiết lộ gây sốc, từng bị gia đình đánh vì cấm yêu Hoài Lâm

(VTC News) - Bảo Ngọc không giấu nổi cảm xúc và nghẹn ngào ngớ lại quãng thời gian luôn bị no đòn, bầm dập mỗi khi gia đình phát hiện cô và Hoài Lâm gặp nhau.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Bảo Ngọc - bạn gái Hoài Lâm gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái dài nhân dịp kỉ niệm 6 năm yêu nhau. Theo đó, cô xúc động chia sẻ lại những kỷ niệm với Hoài Lâm trong khoảng thời gian dài yêu nhau đầy khó khăn. Thời điểm đó, Hoài Lâm và Bảo Ngọc mới 15, 16 tuổi nên chuyện tình cảm của cả hai bị gia đình Bảo Ngọc cấm cản.

Trong những lần gặp mặt, cô và Hoài Lâm chỉ có thời gian bên nhau khoảng 5, 10 phút, còn lại tất cả chỉ là nói chuyện qua điện thoại, tin nhắn trong suốt 3 năm. "Mình đã như vậy suốt gần 3 năm, 3 năm biết được yêu là gì, yêu sống chết ra sao, nước mắt nhiều thế nào, ăn đòn no hơn ăn cơm, anh thì không ngần ngại xa thế nào cho dù là phải đi bộ vẫn đến gặp em đúng giờ!" - Bảo Ngọc tâm sự.

Bao Ngoc tiet lo gay soc, tung bi gia dinh danh vi cam yeu Hoai Lam hinh anh 1

 Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái Bảo Ngọc.

Ít ai biết, do áp lực từ gia đình nên Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã âm thầm "đường ai nấy đi" trong 2 năm. Trong khoảng thời gian đó, Bảo Ngọc cũng đã có bạn trai mới. Tuy nhiên, cô nhanh chóng nhận bản thân không ổn và rằng: "Họ xứng đáng với một người khác chứ không phải em".

"Và rồi điều gì cũng đến, vào 5h sáng của một đêm tháng 10 năm ngoái, có người gửi cho em tấm hình đang đứng tại nhà hát thành phố lúc đấy, cũng là đúng người đúng thời điểm, khi chúng ta đang một mình, và chúng ta để cho mình được yêu một lần nữa, được sống đúng với chính cảm xúc của mình một lần nữa!

Cuộc sống thì mong manh, nên chúng ta cứ sống trọn với mong muốn của bản thân mình, vì chúng ta sẽ hối tiếc những điều mình chưa làm, chứ không phải những điều mình đã làm" - Bảo Ngọc tiết lộ kỉ niệm khi quyết định "yêu lại từ đầu" với Hoài Lâm cách đây một năm.

Video: Hoài Lâm tự tặng mình món quà tinh thần thứ 2 nhân dịp sinh nhật

>>> Đọc thêm: Mặc dư luận phản đối dữ dội, bạn gái đăng ảnh khoá môi Hoài Lâm

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU