Bảo Ngậu 'Người phán xử' bị dọa giết, chửi bới thậm tệ sau khi kết phim

(VTC News) - Diễn viên Bảo Anh cho biết mình bị chửi bới, tấn công trên facebook thậm chí bị dọa giết vì vai diễn Bảo Ngậu.

Video: Lộ thân phận thật sự của Bảo Ngậu "Người phán xử"

 

Người phán xử tập cuối vừa lên sóng tối 31/8 nhưng đã để lại sự phẫn nộ cho khán giả bởi kết thúc phim nhạt nhẽo, thiếu nhân văn khi "ông trùm" Phan Quân phải tự tay giết con trai của mình, tập đoàn Phan Thị sụp đổ, Phan Hải - Diễm My bị bắt...

Bên cạnh đó, thân phận thật sự của Bảo Ngậu (diễn viên Bảo Anh đảm nhận) đã chính thức hé lộ và khiến anh bị dọa giết, chửi bới thậm tệ sau khi phim kết thúc.

Bao Ngau 'Nguoi phan xu' bi doa giet, chui boi tham te sau khi ket phim hinh anh 1

Bảo Ngậu lộ thân phận là cảnh sát nằm vùng trong tập đoàn Phan Thị.

Tuy nhiên, diễn viên Bảo Anh lại cho biết anh không quá ngạc nhiên về cái kết này bởi đã biết ngay từ những ngày đầu đọc kịch bản. Bảo Ngậu Người phán xử đã từng đề nghị với đạo diễn được chết ở tập 26 hoặc có thể chết cùng với Lương Bổng trong tập cuối.

Dù lường trước được cái kết nhưng bản thân nam diễn viên vẫn không tránh khỏi việc cảm thấy buồn khi bị "cả thế giới quay lưng trong tích tắc" và phải trải qua "cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục".

Bao Ngau 'Nguoi phan xu' bi doa giet, chui boi tham te sau khi ket phim hinh anh 2

 

Nam diễn viên chia sẻ, anh đã đọc từng bình luận, từng tin nhắn cũng như phản ứng của khán giả với mình và cảm thấy rất buồn khi có đến hơn một nửa lời nhắn dọa giết anh, số còn lại là chửi bới và lượng người đồng tình với vai diễn của Bảo Anh trong tập cuối Người phán xử hầu như rất ít.

"2-3 tiếng vừa qua với một người sống khép kín như tôi có thể gọi là địa ngục, những phản hồi những câu chửi cứ nhiều dần nhiều dần và rất nhiều câu chửi vô văn hoá, sỉ nhục thậm tệ... Già có, trẻ có, trai có, gái có và cái gì cũng có!", Bảo Anh chua xót.

Bao Ngau 'Nguoi phan xu' bi doa giet, chui boi tham te sau khi ket phim hinh anh 3

 

Tuy nhiên, anh tâm sự đã là một diễn viên, điều anh phải làm là nghe theo kịch bản và đạo diễn nhưng "nếu để cho phép tôi chọn lại vai diễn trong phim Người phán xử tôi vẫn sẽ chọn hắn, Bảo Ngậu - giang hồ hơn bất kỳ 1 giang hồ nào nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải và ít phải thoại!".

Bao Ngau 'Nguoi phan xu' bi doa giet, chui boi tham te sau khi ket phim hinh anh 4

 

Cuối chia sẻ, Bảo Anh vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã có nhận xét khen chê, động viên thậm chí những lời chửi rủa và dọa giết đối với vai diễn Bảo Ngậu Người phán xử của mình.

>>> Đọc thêm: Khán giả muốn đập tivi vì cái kết nhạt nhẽo, thiếu nhân văn của 'Người phán xử'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU