Báo Nga: VN là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn
  • Zalo

Báo Nga: VN là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn

Thế giới Thứ Ba, 02/09/2014 10:44:00 +07:00

(VTC News) - Đài tiếng nói nước Nga đưa tin, Việt Nam là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế.

(VTC News) - Đài tiếng nói nước Nga đưa tin, Việt Nam là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế.

Tờ báo cho biết, theo thống kê, trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành một trong những nước dẫn đầu khu vực châu Á về tăng trưởng ngành công nghiệp du lịch.

Bên cạnh những điều kiện tuyệt vời cho du lịch biển, tiềm năng du lịch của đất nước được bổ sung thêm bằng các cơ hội nghỉ dưỡng và tham quan các địa danh khác.

Vịnh Hạ Long, một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam 

Trong năm 2013, hơn 7.5 triệu người nước ngoài đã đến thăm Việt Nam, và năm nay cả nước dự kiến ​​sẽ tiếp nhận ít nhất 8 triệu lượt du khách nước ngoài.

Đồng thời, dự kiến ​​khoảng 40 triệu người dân địa phương sẽ tận dụng lợi thế của dịch vụ du lịch và tổng doanh thu của ngành du lịch vào cuối năm 2014 sẽ là 10.5 tỷ USD.

Trong tháng 7năm nay, chính quyền địa phương đã chính thức bắt đầu chiến dịch quảng cáo mới về tiềm năng du lịch bằng khẩu hiệu 'Việt Nam - điểm đến an toàn, hấp dẫn và thân thiện'.

Khẩu hiệu du lịch mới dự kiến ​​đặc biệt chú trọng vào những nước mà người dân có nhu cầu cao đến Việt Nam như một điạ chỉ nghỉ ngơi.

Liên bang Nga nằm trong danh sách Top 10, năm ngoái có hơn 300.000 người Nga đến nghỉ ở Việt Nam.

Theo Đài tiếng nói nước Nga, các chuyên gia dự đoán rằng đến năm 2017 ít nhất sẽ có 1 triệu lượt du khách từ Liên bang Nga đến thăm Việt Nam..

Tùng Đinh (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Báo Nga: VN là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại

Hoài Lâm trở lại với MV mới "Người đến sau sẽ cho người tất cả", bản ballad cuối cùng của anh trong năm 2020.