Báo Mỹ: Minh Béo đã gạ tình và xâm hại trẻ 14 tuổi như thế nào?

(VTC News) - Trang The Orange County Register vừa đưa tin về vụ việc nghệ sỹ hài Minh Béo bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em.

Thông tin Minh Béo vừa bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ em vị thành niên gây chấn động dư luận. Vụ việc này hiện đã được các trang báo Mỹ đăng tin.

Theo trang The Orange County Register, nhà chức trách cho biết một nghệ sĩ Việt nổi tiếng ở Garden Grove bị tình nghi tấn công tình dục một cậu bé hồi đầu tháng 3.
Minh Béo bị bắt tại Mỹ.

Minh Béo bị bắt tại Mỹ.


Minh Béo bị cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em trên đất Mỹ 

Hồng Quang Minh, 38 tuổi, được biết đến với nghệ danh Minh Béo, bị truy tố với tội quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, cố gắng để thực hiện hành động khiêu dâm với một đứa trẻ ở độ tuổi dưới 14, và tiếp xúc trẻ vị thành niên với
ý định tham gia vào các hành vi dâm ô.


Bước đầu nghệ sĩ Minh Béo khai đã nói chuyện với một nhóm các vũ công trong một cuộc thi tài năng tại một đài phát thanh ở Huntington Beach vào ngày 20/3, dụ dỗ họ rằng mình đang có một buổi thử vai cho một dự án video, các công tố viên cho biết.

Nam nghệ sỹ bị cáo buộc đã có hành vi giao hợp qua đường miệng với một cậu bé vào ngày 23/3 vừa qua, khi nạn nhân tới buổi thử vai. Cậu bé đã thông báo sự việc nói trên cho cảnh sát Garden Grove.

Bảo vệ xâm hại tình dục hàng loạt học sinh tiểu học ở Lào Cai 

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa