Bảo mẫu vừa bóp đầu vừa tát dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng gây phẫn nộ

Pháp luậtThứ Hai, 21/05/2018 13:55:00 +07:00

Hai đoạn clip ghi lại cảnh hai người phụ nữ bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, vừa liên tục trút thức ăn vào miệng vừa tát dã man khiến dư luận phẫn nộ sôi sục.

Video: Bảo mẫu vừa trút thức ăn vừa bóp đầu, liên tục tát dã man trẻ nhỏ ở Đà Nẵng

Sáng nay (21/5), bạn đọc gửi đoạn clip và hình ảnh về bạo hành trẻ và cho rằng clip này được quay tại nhóm trẻ gia đình M.M. trên đường Thái Thị Bôi (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Hai đoạn clip đều ghi lại cảnh trong một nhóm trẻ gần 10 em, trong đó hai người phụ nữ - một người mặc đầm trắng sọc đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay - bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục trút thức ăn vào miệng.

Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và đánh liên tục vào mặt.

1

Vừa trút thức ăn vào mồm, bảo mẫu vừa tát bé trai.

2

 

3 3

Một trẻ bị bảo mẫu cầm mặt và đầu xách bổng lên cao.

Trả lời PV, ông Phạm Đình Sơn, Trưởng phòng Giáo dục quận Thanh Khê cho biết, vừa nhận được thông tin và cử người đến nhóm trẻ được phản ánh để xác minh vụ việc.

Trong khi đó, trao đổi với PV, bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết, Sở đang chỉ đạo các phòng, ban liên quan xác minh làm rõ. Nếu cơ sở nào vi phạm thì Sở sẽ phối hợp xử lý nghiêm.

Cũng theo bà Lê Thị Bích Thuận, đây là nhóm trẻ gia đình do phường quản lý. Trong nhiều năm qua, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng quản lý rất chặt chẽ các nhóm trẻ này. Nếu nhóm trẻ nào vi phạm thì Sở chỉ đạo Phòng Giáo dục quận rút giấy phép hoạt động.

(Nguồn: sggp.org.vn)
Bình luận
vtc.vn