Bảo mẫu giẫm chết trẻ: Khởi tố, bắt tạm giam Hồ Ngọc Nhờ

(VTC News) – Bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ đã chính thức bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng về tội ‘giết người’.

Sáng ngày 30/11, lãnh đạo cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM xác nhận, hiện cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi "giết người" đối với bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ (18 tuổi, ngụ tại TP Cần Thơ).

Qua điều tra, xác định ban đầu cho thấy, Nhờ chính là hung thủ đã giết chết cháu Đỗ Nhất Long (18 tháng tuổi) là con trai của anh Đỗ Trọng Đức – chị Võ Thị Huyền, trọ tại quận Thủ Đức, TP.HCM.

Chân dung bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ vừa bị khởi tố. 

Chân dung bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ vừa bị khởi tố. 

Trước đó, vào sáng ngày 16/11, chị Huyền chở con trai đến gửi cho Nhờ trông hộ để đi làm. Trong khi đang cho cháu Long ăn, vì cháu Long cứ khóc mãi không nín nên Nhờ đã liên tục dùng các biện pháp dọa nạt nhưng Long vẫn khóc.

Thấy vậy, Nhờ đã không thể kiềm chế được, nên đã cầm tay chân của cháu Long dựng ngược lên cao rồi quăng xuống đất, khiến cháu Long vô cùng đau đớn. Nhưng chưa hết, cháu Long vẫn khóc thét lên, làm Nhờ bực mình, giẫm đạp thêm một phát vào ngực và bụng của cháu.

Làm xong những hành động này, Nhờ đi vào nhà vệ sinh. Khi trở ra, Nhờ thấy Long nằm bất động trên giường, ói liên tục nên kêu gọi người dân xung quanh giúp cùng đưa cháu Long nhanh chóng đến bệnh viện cấp cứu.

Thế nhưng, do vết thương quá nặng, cháu Long đã tử vong ngay sau đó ít giờ.

Thực hiện công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định đầu, ngực, mặt, cổ của cháu Long bị máu tụ dưới da, màng sụn thanh quản bị sưng, dập phổi, vỡ tiểu nhĩ, rách gan, ổ bụng có máu tụ quanh gan.

Cũng liên quan đến bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ, hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành xác minh, giám định AND để làm rõ việc Nhờ có con đã 2 tuổi, có nghĩa khi mang thai chưa đủ tuổi vị thành niên, và sẽ có căn cứ để xử lý hành vi ‘giao cấu với trẻ em’ đối với chồng của Nhờ.

Việt Dũng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN