Bảo mật cho sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX

(VTC News) - Ngày 2/5, lễ ký kết giải pháp bảo mật, chống tấn công DDOS và dịch vụ CDN cho Sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX diễn ra giữa Akamai, CMC Telecom, BCNEX.

Lễ ký kết Hợp đồng dịch vụ về bảo mật giữa Akamai, CMC và BCNEX nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc khởi chạy chính thức của sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX và sự kiện ICO tới đây.

Các bên làm việc và ký kết các nội dung sau: Nâng cao chất lượng năng lực phản hồi thông tin cho người dùng hệ thống BCNEX, nâng cao chất lượng mạng phân phối nội dung "CDN-Content Delivery Network" và nhiều nội dung khác liên quan đến các vấn đề bảo mật hệ thống và an toàn thông tin dữ liệu điện tử.

Bao mat cho san giao dich cong nghe blockchain BCNEX hinh anh 1

 Lễ ký kết triển khai giải pháp bảo mật, chống tấn công DDOS và dịch vụ CDN.

Ông Ngô Hoàng Quyền - CEO Sàn giao dịch BCNEX phát biểu tại Lễ ký kết: "Nhiều sàn giao dịch trên thế giới phải đóng cửa do bị hacker xâm nhập hoặc lừa đảo chiếm dụng tài sản của người dùng. Trong đó, có cả những trường hợp sàn giao dịch đóng cửa do tấn công DDoS.

Việc duy trì một hệ thống hiệu năng cao, ổn định và năng lực phục vụ người dùng về khả năng đáp ứng dịch vụ là một yêu cầu tối thiểu cho một hệ thống website thương mại điện tử nói chung và sàn giao dịch nói riêng là một yêu cầu tối cần thiết để bắt đầu đưa sản phẩm ra công chúng nên yêu cầu phòng và chống tấn công DdoS được BCNEX đặt ra như một yêu cầu cấp thiết để sàn có thể đi vào hoạt động.

Để giải quyết vấn đề bảo mật cho sàn giao dịch Bcnex đã thực hiện kết hợp đồng bộ một giải pháp tổng thể Phòng và Chống đồng thời. Nội dung chính là phân tầng dữ liệu để tiến hành việc triển khai giải pháp bảo mật".

Dưới góc độ một đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng viễn thông, trung tâm trữ dữ liệu với nhiều năm kinh nghiệm, ông Lê Anh Vũ - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Dịch vụ Giá trị Gia tăng CMC Telecom cho biết: "Lựa chọn sử dụng dịch vụ của Akamai và CMC Telecom, BCNEX có thể tiết kiệm chi phí, nguồn lực, hạ tầng về cài đặt hệ thống, nghiên cứu và triển khai các giải pháp bảo mật. Người dùng của BCNEX sẽ được trải nghiệm dịch vụ trên website, ứng dụng tốc độ nhanh, an toàn".

Sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX có gì đặc biệt?

Sàn giao dịch công nghệ blockchain BCNEX có gì đặc biệt?

Ông Ngô Hoàng Quyền - CEO Bcnex Exchange cho biết sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex là một sản phẩm công nghệ cao được tạo ra với 100% đội ngũ phát triển người Việt.
 
Sự bảo mật tuyệt đối của chủ nhà Việt Nam và cách báo quốc tế 'bày binh bố trận' đưa tin Mỹ-Triều

Sự bảo mật tuyệt đối của chủ nhà Việt Nam và cách báo quốc tế 'bày binh bố trận' đưa tin Mỹ-Triều

Trước sự bảo mật tuyệt đối của nước chủ nhà Việt Nam,báo quốc tế khi tới đưa tin Hội nghị Mỹ-Triều đã phải "bày binh bố trận", rải rác phóng viên tại nhiều địa điểm để...
Trương Huyền
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU