Báo Malaysia: Vì sao Nishino không cần trợ lý đồng hương như Park Hang Seo?

Thể thaoThứ Tư, 15/04/2020 15:12:34 +07:00
(VTC News) -

Báo Malaysia cho biết lý do HLV Nishino của Thái Lan không cần trợ lý đồng hương như HLV Park Hang Seo của tuyển Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn một tờ báo địa phương, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) tiết lộ lý do HLV Akira Nishino không muốn sử dụng trợ lý người Nhật Bản ở tuyển Thái Lan.

Báo Malaysia: Vì sao Nishino không cần trợ lý đồng hương như Park Hang Seo? - 1

HLV Nishino của tuyển Thái Lan.

Báo Malaysia đã dẫn lại thông tin này. Theo đó, chính HLV trưởng Akira Nishino đã từ chối sử dụng trợ lý HLV người Nhật Bản, bất chấp cựu HLV trưởng ĐT Nhật Bản từng thừa nhận gặp một số vấn đề khi không có “đối tác” ưng ý ở ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan.

"Tôi hỏi anh ấy (Akira Nishino), tại sao không muốn sử dụng trợ lý huấn luyện viên người Nhật Bản?

Bạn biết Akira Nishino trả lời gì không? Anh ấy nói với tôi rằng, tại sao ông phải lãng phí nhiều tiền như vậy? Tại sao không sử dụng trợ lý huấn luyện viên người Thái Lan. Họ có thể học hỏi được công việc. Cuối cùng, anh ấy tự chọn trợ lý cho mình”, Báo Malaysia dẫn lại lời Chủ tịch FAT nói.

“Mặc dù không có đội ngũ trợ lý đồng hương hùng hậu như HLV Park Hang Seo ở tuyển Việt Nam, nhưng Akira Nishino đã cố gắng cải thiện đội tuyển Thái Lan kể từ khi làm HLV trưởng”, tờ báo của Malaysia kết lại.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp