Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bảo Lâm đổi nghề bán lăng quăng, Cát Phượng dúi tiền vào tay bác sỹ

(VTC News) - Tham gia vào gameshow “Đặc nhiệm blouse trắng”, nữ diễn viên Cát Phượng mang đến nhiều tình huống thú vị.

Trong thời điểm có rất nhiều gameshow mang format nước ngoài thì “Đặc nhiệm blouse trắng” là gameshow thuần Việt đầu tiên lồng ghép những giá trị nhân văn xen lẫn tính giải trí, hé lộ những góc khuất cũng như nhiều chi tiết thú vị chưa từng được biết đến về các cán bộ nhân viên y tế.

Các đội thi đến từ 12 bệnh viện tại TP.HCM sẽ thi đối kháng qua 3 vòng thi. Vòng 1: “Thử thách tài năng” – nơi các bác sĩ lần đầu thể hiện năng khiếu của bản thân. Vòng 2: “Hiểu ý” - thử thách các y bác sĩ về độ nhạy bén trong nghề nghiệp. Vòng 3: “Thử thách đón tiếp” – gây khó dễ cho các bác sĩ bằng những tình huống thường nhật tại bệnh viện.

Trong thử thách đón tiếp ở tập đầu tiên, nhiệm vụ mà các cán bộ nhân viên y tế phải thực hiện là thuyết phục phòng chống sốt xuất huyết cho một người sống bằng nghề bán lăng quăng (Bảo Lâm) và đối mặt với việc bệnh nhân (Cát Phượng) dúi tiền vào tay để được ưu tiên khám trước.

Bao Lam doi nghe ban lang quang, Cat Phuong dui tien vao tay bac sy hinh anh 1

 Bảo Lâm thủ vai người bán lăng quăng ương bướng được các bác sĩ tận tình thuyết phục.

Bao Lam doi nghe ban lang quang, Cat Phuong dui tien vao tay bac sy hinh anh 2

 Cát Phượng dúi tiền vào tay bác sĩ để được ưu tiên.

Những tình huống đã gây không ít khó dễ cho các y bác sĩ. Liệu họ sẽ phải đối mặt và giải quyết các tình huống như thế nào để vừa đúng y đức vừa hợp lòng dân? Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của chương trình “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” phát trên 6 kênh truyền hình trên cả nước để biết câu trả lời.

Bao Lam doi nghe ban lang quang, Cat Phuong dui tien vao tay bac sy hinh anh 3

 “Đặc nhiệm blouse trắng” được phát sóng vào 21 giờ Chủ nhật hàng tuần.

“Đặc Nhiệm Blouse Trắng” được phát sóng vào 21 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9, Truyền hình Hậu Giang (THHG), Truyền hình TP. Cần Thơ (THTPCT) và Truyền hình Thái Bình (TBTV); 8g sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh H2 – Truyền hình Hà Nội (HanoiTV) và FBNC. Độc giả có thể theo dõi những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại trang Facebook chính thức “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” hoặc kênh Youtube “Đặc Nhiệm Blouse Trắng” của chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận