Bảo hiểm VietinBank kỷ niệm 10 năm thành lập

(VTC News) - Tối 21/12, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) đã tổ chức chương trình “Thập kỷ trọn niềm tin” – kỷ niệm cột mốc 10 năm phát triển với nhiều thành tựu vượt bậc.

Thành lập năm 2008, gần 10 năm có mặt trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, VBI đã đạt được rất nhiều thành tựu: Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng "500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500" do Vietnam Report công bố. Thương hiệu mạnh 2017, TOP 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2016, 2017, Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam...

Bao hiem VietinBank ky niem 10 nam thanh lap hinh anh 1

 Bảo hiểm VietinBank đặt mục tiêu đạt doanh thu 7 nghìn tỷ vào năm 2023 và 15 nghìn tỷ vào 2028. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, Bảo hiểm VietinBank luôn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng, kiện toàn cơ sở hạ tầng để mọi khách hàng có thể tham gia bảo hiểm một cách thuận lợi và hài lòng nhất từ khâu mua hàng, bồi thường đến chăm sóc khách hàng. Chính điều này đã giúp VBI trở thành công ty bảo hiểm tốt nhất cho dịch vụ khách hàng Việt Nam năm 2017 do Tạp chí Global Banking & Finance – Vương Quốc Anh bình chọn.

Với định vị “tiên phong công nghệ”, toàn bộ các hoạt động sự kiện tại lễ kỷ niệm 10 năm của VBI cũng được đầu tư kĩ lưỡng, từ công nghệ kỹ xảo về hình ảnh, ánh sáng, công nghệ thực tế ảo đến robot sinh học.

Bên ngoài là khu vực trưng bày thành tựu được thiết kế trên những wall led matrix, công nghệ led cảm ứng trực quan, thể hiện những chặng đường, các dấu mốc quan trọng đáng nhớ trong 10 năm qua giúp VBI phát triển rực rỡ và có chỗ đứng vững chãi trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

Trong sự kiện, VBI sử dụng công nghệ trình chiếu 3D Hologram cho các bài thuyết trình, khách mời được chứng kiến bài phát biểu của CEO VBI được dựng bằng công nghệ trình chiếu 3D tương tác.

Điều đặc biệt nhất trong toàn bộ buổi tiệc, khách mời lần đầu tiên được gặp mặt Sứ giả bình an của VBI - VBI Venus. Một người máy sinh học thông minh, một tuyệt phẩm công nghệ mang đến sự bình an cho con người.

VBI Venus chính là đại sứ hình ảnh của các tư vấn viên VBI trong tương lai, một người máy thân thiện, siêu năng lực cùng công nghệ tối tân sẽ giúp khách hàng VBI được chăm sóc chu đáo nhất bởi VBI. Sự xuất hiện VBI Venus – người máy có trí tuệ nhân tạo hoàn thiện đã khẳng định VBI là một doanh nghiệp đi đầu về công nghệ trong việc kinh doanh sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Tại sự kiện, khách mời cũng được thưởng thức tiết mục trống bay kết hợp kỹ xảo ánh sáng, visual, âm thanh công phu bậc nhất, được lần đầu tiên sử dụng tại Việt Nam.

Ttrong 10 năm tới, với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính cho người dân và doanh nghiệp, VBI sẽ đẩy mạnh những trải nghiệm cho khách hàng, nâng cao chất lượng bồi thường và chăm sóc khách hàng để mỗi khách hàng tin tưởng và sử dụng bảo hiểm của VBI như một giải pháp tối ưu cho kế hoạch tài chính và gia đình của mình.

Bảo hiểm VietinBank mong muốn, mỗi người dân Việt nam sẽ đều làm chủ chính mình, làm chủ kế hoạch tài chính và làm chủ cho sự thịnh vượng của mình.

Bảo hiểm VietinBank tiếp tục chiến lược phát triển bán lẻ bằng sự khác biệt về sản phẩm, về chất lượng dịch vụ và về công nghệ, doanh thu dự kiến tiếp tục tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng bình quân 25% một năm. Mục tiêu đạt doanh thu 7 nghìn tỷ vào năm 2023 và 15 nghìn tỷ vào 2028.

>>> Đọc thêm: VietinBank có Tổng giám đốc mới

VietinBank lần thứ 5 liên tiếp đạt giải Thương hiệu Quốc gia

VietinBank lần thứ 5 liên tiếp đạt giải Thương hiệu Quốc gia

Tối 20/12/2018, Lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội; đây là lần thứ 5 liên tiếp VietinBank được vinh danh trong sự...
Bảo hiểm VietinBank bán 25% vốn cho nhà đầu tư Hàn Quốc

Bảo hiểm VietinBank bán 25% vốn cho nhà đầu tư Hàn Quốc

Hyundai Marine & Fire Insurance Company Limited (HMFI), công ty bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất tại Hàn Quốc sẽ mua số cổ phần tương ứng 25% vốn điều lệ của VBI.
Hòa Bình
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU