Bạo hành bé 2 tháng tuổi, bảo mẫu lĩnh án 15 tháng tù

Nữ bảo mẫu bạo hành bé 2 tháng tuổi từng gây bức xúc trong dư luận ở Hà Nam bị tuyên 15 tháng tù giam trong phiên tòa sáng 26/1.

Ngày 26/1, TAND TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hàn (1959, ngụ xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) 15 tháng tù giam về tội "Hành hạ người khác".

Theo cáo trạng của VKSND TP Phủ Lý, cuối tháng 9-2017 gia đình chị Trần Ngọc Phương (ngụ tổ 2, phường Quang Trung, TP Phủ Lý), có thuê bà Nguyễn Thị Hàn (quê huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) để phụ giúp công việc gia đình và chăm sóc con.

Bao hanh be 2 thang tuoi, bao mau linh an 15 thang tu hinh anh 1

 Bảo mẫu hành hạ trẻ em Nguyễn Thị Hàn tại tòa

Trong khoảng thời gian từ 8 đến 9h30 và từ 16h30 đến 18h các ngày từ 20 đến 22/11/2017, khi vợ chồng chị Phương ra khỏi nhà để giải quyết việc riêng thì bảo mẫu Hàn đã có hành vi dùng tay đánh nhiều nhát vào đầu, gáy, vào người và dùng tay tung cháu bé lên trên không nhiều lần, đe doạ đến sức khoẻ của cháu bé.

Dù đã tỏ ra ăn năn hối lỗi nhưng xem xét tính chất, mức độ của hành vi phạm tội, HĐXX đã tuyên phạt 15 tháng tù giam cho bảo mẫu Nguyễn Thị Hàn.

Đây là bản án nghiêm minh của pháp luật răn đe những kẻ có hành vi hành hạ trẻ em.

>>> Đọc thêm: Bắt đôi vợ chồng xích 13 con trong phòng tối

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland