Bảo Hân: 'Tôi bị choáng khi hôn đồng giới hot girl'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/08/2019 12:05:00 +07:00

Ánh Dương của "Về nhà đi con" cho biết cảnh hôn đồng giới với hot girl Lê Na làm cô choáng ngợp, lo sợ fan sẽ phản ứng.

Tập 1 của Về nhà đi con ngoại truyện mở đầu bằng cảnh vui vẻ đi du lịch của gia đình ông Sơn nhưng tâm điểm lại là "Tomboiloichoi" Ánh Dương.

Ở tập này, con gái út của ông Sơn có fan cuồng theo đuổi. Đó là một cô tiểu thư tóc xù điệu đà, không có gì ngoài tiền và thời gian. Ánh bám theo gia đình Dương, mua bánh kem và nhẫn tỏ tình với cô nàng. Bất ngờ, cô lao đến hôn môi Dương. 

Bảo Hân cho biết Về nhà đi con là phim đầu tay nên Lê Na là "thủ phạm" cướp nụ hôn đầu của mình trên màn ảnh. Nhắc về nụ hôn đồng giới, nữ diễn viên vẫn chưa hết ngại ngùng.

venhadicon (3)

Nụ hôn đồng giới của Dương và Ánh thu hút sự quan tâm của khán giả ở tập 1 "Về nhà đi con" ngoại truyện.

Cô kể: "Ban đầu, tôi ngỏ ý xin đạo diễn đổi từ hôn môi sang hôn má. Nhưng đạo diễn không đồng ý bởi nhân vật Ánh là fan cuồng. Trong kịch bản, Ánh Dương vẫn là gái. Nụ hôn kia cô ấy hoàn toàn bị động. Chú đạo diễn đã nói thế tôi phải theo thôi".

Nói về cảm xúc sau nụ hôn đồng giới, Bảo Hân cho hay: "Tôi thật sự như bị sốc, choáng ngợp. Làm sao không ngại khi phải hôn môi trước nhiều người. Tôi và chị Lê Na phải quay lại 8 - 9 đúp mới hoàn thành. Sau cảnh quay, Lê Na đã nhắn tin xin lỗi tôi".

Bảo Hân kể cả hai đã bàn bạc kỹ trước cảnh quay nhưng đứng trước ống kính, Lê Na vẫn ngại. Vì vậy cô phải thúc giục: "Chị cứ tự nhiên, mạnh dạn lên. Chị hôn nhanh đi. Càng ngại, càng phải quay lại nhiều, chúng ta càng khổ".

Sau nụ hôn đồng giới ở tập 1 ngoại truyện, nhiều khán giả phản ứng với nhân vật Ánh. Họ bức xúc khi người hôn Dương không phải là Bảo.

Chia sẻ về phản ứng của khán giả, Bảo Hân nói: "Tôi bất ngờ khi fan tỏ thái độ như thế. Mọi người nhắn tin với tôi không chấp nhận Dương bị Ánh hôn. Tôi đã trấn an mọi người rằng Dương vẫn là con gái. Nụ hôn kia là cô ấy bị động. Do đó, sau cảnh hôn, tôi ngại khán giả sẽ ác cảm với chị Lê Na".

venhadicon (1)

Hot girl Lê Na đã xin lỗi Bảo Hân sau nụ hôn đồng tính.

Diễn viên sinh năm 2000 thừa nhận nhờ Về nhà đi con, cô được khán giả yêu thương nhiều, cuộc sống sôi động hơn. "Tôi không chỉ biết đến trường lớp nữa, còn phải tham gia sự kiện, sắp xếp lịch phỏng vấn. Bản thân lại muốn mọi thứ cẩn trọng, chỉn chu nên tôi cảm thấy căng thẳng hơn", Bảo Hân cho hay.

Cũng nhờ thành công của phim, Bảo Hân đã tự lập được kinh tế và giúp đỡ cha mẹ. Cô cho biết cha mẹ thấy mình trưởng thành hơn, tự hào về con gái. "Dù vậy, ba mẹ vẫn khuyến khích tôi theo đuổi việc học đến cùng. Kiến thức là nền móng vững chắc cho tương lai", cô nói.

Với suy nghĩ đó, sau khi đóng máy Về nhà đi con, Bảo Hân đã trở lại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hiện, 10X tập trung hoàn toàn cho việc học. 

Bảo Hân cho rằng vai Ánh Dương hợp với mình nên may mắn được khán giả chấp nhận. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô đóng tốt được nhiều loại vai. Bảo Hân khẳng định để có sự đa năng cần được học hành nghiêm túc, bài bản.

venhadicon (2)

Ngoài đời Bảo Hân cũng chọn phong cách tomboy.

"Là diễn viên chuyên nghiệp, cần đóng được nhiều dạng vai. Để làm được điều đó, mình cần trau dồi kiến thức, kỹ năng. Khi đã có móng vững chắc thì đẩy vào vai gì mình cũng làm được. Vì vậy tôi không sốt ruột, lo lắng khi mình chưa nhận phim mới. Hơn nữa, tôi rất yêu các bạn trong lớp mình. Tôi muốn cùng học và tốt nghiệp với các bạn", nữ diễn viên tâm sự.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !