• Zalo

Báo Hàn Quốc tiết lộ mức phạt đặc biệt của HLV Park Hang Seo với cầu thủ Việt Nam

Thể thao Thứ Tư, 19/12/2018 15:56:00 +07:00

Vị Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam đã có những tiết lộ thú vị về HLV Park Hang Seo khi trao đổi với truyền thông xứ Kim chi.

Sau thành công tại AFF Cup, HLV Park Hang Seo vẫn là chủ đề nóng bỏng với nhiều phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc. Mới đây nhất, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Hyon đã có những chia sẻ thú vị về vị thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam trong một buổi gặp gỡ với đài truyền thanh CPBC (Hàn Quốc).

Khi được hỏi rằng ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo nổi tiếng như thế nào, ông Kim Do Hyon đã trả lời: "Riêng ở Việt Nam, chắc chắn mức độ nổi tiếng của HLV Park còn phổ biến hơn cả nhóm nhạc BTS (nhóm nhạc hiện đang sở hữu lượng fan lớn nhất thế giới). Nhiều phụ nữ Việt Nam còn nói rằng ông Park là người đàn ông quyến rũ nhất".

Theo hãng truyền thông Hàn Quốc, Đại sứ Kim Do Hyon kể rằng hồi mới sang Việt Nam, có lần HLV Park Hang Seo phát hiện ra không một cầu thủ nào trò chuyện với nhau, tất cả đều cắm mặt vào chiếc điện thoại di động trong lúc ăn tối.

Lập tức, HLV Park Hang Seo đã đề ra một mức phạt, đó là nếu cầu thủ nào dùng điện thoại trong bữa ăn tối sẽ bị phạt 50.000 won (khoảng 1 triệu đồng). Ngay tối hôm ấy, chính HLV Park đã tự nộp phạt 50.000 won để làm gương cho toàn đội. Sau đó, cứ mỗi lần ăn tối, thầy Park lại thường trò chuyện với cầu thủ và bắt đầu nhớ tên của từng học trò.

bao han quoc tiet lo hlv park hang seo (2)

 HLV Park Hang Seo có nhiều tiền nhưng hầu như chẳng bao giờ quan tâm tới tiền.

Đại sứ Kim còn đưa ra một nhận xét khá thú vị khi cho rằng HLV Park Hang Seo có rất nhiều tiền nhưng không bao giờ quan tâm đến tiền.

"Liên đoàn bóng đá Việt Nam từng muốn cấp cho HLV Park một chiếc xe hơi để đi lại nhưng ông đã không nhận. Thay vì đi xe riêng thì ông chọn giải pháp đi taxi. Ông Park từng nói với tôi rằng không thể có sự tham lam khi chơi bóng đá. Tôi biết ông ấy có nhiều tiền nhưng hầu như chẳng bao giờ ông ấy quan tâm tới tiền cả. Ông ấy chỉ nghĩ tới bóng đá".

Ngoài những chia sẻ của Đại sứ Kim Do Hyon thì tờ báo Hàn Quốc cũng tỏ ra bất ngờ khi kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện một một phóng sự đặc biệt về HLV Park Hang Seo và dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 1/1/2019. Tờ báo này cho rằng đây là điều chưa từng có trong quá khứ với một công dân người Hàn Quốc.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều