Báo Hàn Quốc: Bí mật lương là điều khoản trong hợp đồng của HLV Park Hang Seo

Thể thaoThứ Năm, 07/11/2019 16:11:00 +07:00

Tờ Seoul Sports của Hàn Quốc cho biết, giữ bí mật tiền lương của HLV Park Hang Seo là một điều khoản trong hợp đồng.

Trưa 7/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ công bố gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam với HLV Park Hang Seo.

Bao giới Hàn Quốc rất chú ý tới sự kiện này và cử phóng viên tới Việt Nam tác nghiệp. Ngay sau buổi công bố, nhiều tờ báo tại quê nhà của HLV Park Hang Seo đồng loạt đưa tin.

park hang seo 7 4

HLV Park Hang Seo trong Lễ công bố gia hạn hợp đồng.

Tờ Seoul Sports cho biết, HLV Park Hang Seo nhận một mức lương thỏa đáng và mức lương này được giữ bí mật.

“Cả HLV Park Hang Seo và VFF quyết định không bình luận về mức lương. Nó nhạy cảm đến mức ông Park cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam thống nhất giữ bí mật và đưa điều này vào điều khoản trong hợp đồng. Tuy nhiên, so với mức lương khoảng 300 triệu won trong hai năm qua, mức lương lần này của ông Park tăng đáng kể”, tờ Seoul Sports viết.

Hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo có thời hạn 3 năm. Nhưng kết thúc 2 năm đầu, hai bên sẽ ngồi lại để xem xét trước khi quyết định có tiếp tục năm còn lại hay không.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh tầm quan trọng của tầm nhìn phát triển các đội tuyển quốc gia trong tương lai.

"Trong quá trình đàm phán tôi luôn muốn đưa ra những phương hướng, thứ nhất phụ trách cả hai đội tuyển quốc gia và U23. Quan trọng nhất là tương lai, tầm nhìn", HLV trưởng đội tuyển Việt Nam nói.

"Tôi luôn đặt mục tiêu cho mình, luôn giữ tâm thế như ngày đầu tiên đến Việt Nam. Chỉ số chờ đợi của nhân dân Việt Nam lần này cao hơn. Tôi xác định tâm thế sẽ chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi này".

Bản hợp đồng mới là sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp to lớn của HLV Park Hang Seo kể từ khi ông đến Việt Nam làm việc. VFF đánh giá HLV người Hàn Quốc và các đồng sự đã tạo ra những thay đổi mang tính đột phá trong việc phát huy tối đa sức mạnh của ĐTQG và U23 Việt Nam, đạt được những thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế, mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !