Báo Hàn phỏng đoán địa điểm lãnh đạo Mỹ-Triều sẽ ở khi đến Hà Nội

(VTC News) - Địa điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ lưu trú khi tới Hà Nội tham dự hội nghị thượng đỉnh hiện đang được truyền thông quốc tế quan tâm đặc biệt.

Tờ Korea Herald dẫn nguồn tin thân cận cho biết khách sạn JW Marriott đã hủy các lịch đặt phòng thời gian trước hội nghị. Trong khi đó tờ Maeil Business News tiết lộ các khách sạn gần JW Marriott cũng lưu ý với các công ty lữ hành rằng họ sẽ không nhận đặt phòng cho tới sau thời điểm hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 kết thúc. 

Bao Han phong doan dia diem lanh dao My-Trieu se o khi den Ha Noi hinh anh 1

 Hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên tại Hội nghị thượng đỉnh Singapore tháng 6/2018. (Ảnh: Reuters)

Các thông tin này làm dấy lên đồn đoán rằng JW Marriott có thể sẽ được lựa chọn là nơi lưu trú của lãnh đạo Mỹ-Triều trong thời gian làm việc tại Hà Nội. Trung tâm hội nghị Quốc gia cách JW Marriott không xa cũng được cho là địa điểm tiềm năng diễn ra cuộc gặp mặt giữa ông Trump và ông Kim. 

Khách sạn JW Marriott từng là nơi cựu Tổng thống Obama lựa chọn trong chuyến công du của ông tới Việt Nam năm 2016. Trong khi đó, Tổng thống Trump chọn lưu trú tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi khi tới Hà Nội vào tháng 11/2017. 

Ông Kim Jong-un sẽ tới Việt Nam bằng phương tiện nào?

Ông Kim Jong-un sẽ tới Việt Nam bằng phương tiện nào?

Chủ đề phương tiện nào sẽ được nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chọn lựa để tới Việt Nam tham gia hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều vào cuối tháng 2 này đang được truyền...
Hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội: 'Cơ hội quyết định' quan hệ Mỹ-Triều

Hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim tại Hà Nội: 'Cơ hội quyết định' quan hệ Mỹ-Triều

Hội nghị thượng đỉnh giữa ông Donald Trump và ông Kim Jong-un được xem là “cơ hội quyết định” cho quan hệ Mỹ- Triều, đồng thời đặt nền móng cho tương lai hòa bình lâu dài trên bán...

 (Nguồn: Korea Herald)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU