Báo Hàn: Em gái ông Kim Jong-un có thể tới dự Thế vận hội mùa đông 2018

(VTC News) - Quan chức Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đề nghị cử em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới Hàn Quốc dự Olympic Mùa đông.

Ngày 7/6, các quan chức Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đề nghị cử bà Kim Yo-jong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, tới dự Oiympic Mùa đông trong đoàn đại diện cấp cao của Triều Tiên.

Bà Kim Yo-jong, sinh năm 1987, là người đứng đầu cơ quan tuyên truyền của Đảng Lao động Triều Tiên, sẽ tới Hàn Quốc cùng 21 quan chức cao cấp khác của Triều Tiên.

Bao Han: Em gai ong Kim Jong-un co the toi du The van hoi mua dong 2018 hinh anh 1

Bà Kim Yo-jong (phía sau bên trái), em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. (Ảnh: KCNA)

Đứng đầu phái đoàn Triều Tiên là ông Kim Yong-nam, Chủ tịch Đoàn chủ tịch Tối cao Hội nghị Nhân dân Triều Tiên, theo thông tin từ đại diện Bộ Thống nhất Hàn Quốc.

2 trong số các quan chức cao cấp khác trong phái đoàn Triều Tiên này gồm ông Choe Hwi, Chủ tịch Ủy ban Chỉ đạo Thể thao Quốc gia và ông Ri Son-gwon, người đứng đầu cơ quan nhà nước phụ trách các vấn đề giữa 2 miền Triều Tiên.

Phía Hàn Quốc cho biết phái đoàn cao cấp của Triều Tiên sẽ tới thăm Hàn Quốc trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 9/2. Hiện tại, Cơ quan Thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA cũng như các cơ quan báo chí khác của Triều Tiên chưa xác nhận thông tin nói trên.

 >>> Đọc thêm: Triều Tiên đưa ra cảnh báo thảm họa nếu Mỹ - Hàn tiếp tục tập trận

 (Nguồn: Yonhap, AP, KCNA)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU