Báo Hàn đồng loạt gọi Chi Pu là ‘Kim Tae Hee Việt Nam’

(VTC News) - Hàng loạt những trang tin điện tử lớn của Hàn Quốc đã ca ngợi nhan sắc của Chi Pu và “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon.

Nhiều trang tin tức điện tử lớn của Hàn Quốc đã đăng tin buổi giao lưu của Chi Pu và “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon. Trong đó phải kể đến những tờ uy tín ở xứ Kim Chi như: Naver, Chosun, TvReport, YTN, Liveen…

Bao Han dong loat goi Chi Pu la ‘Kim Tae Hee Viet Nam’ hinh anh 1

Chi Pu và “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon.

Theo đó, các trang đã đăng tải hình ảnh của Chi Pu và Chae Yeon trong một buổi giao lưu trực tuyến. Tiêu đề của các trang này đều gọi Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam” nhằm khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên đến từ Việt Nam. Đây cũng là cách gọi quen thuộc và thường thấy của truyền thông Hàn Quốc khi giới thiệu một ngôi sao nước ngoài cho khán giả trong nước biết đến.

Bao Han dong loat goi Chi Pu la ‘Kim Tae Hee Viet Nam’ hinh anh 2

 

Bao Han dong loat goi Chi Pu la ‘Kim Tae Hee Viet Nam’ hinh anh 3

 

Bao Han dong loat goi Chi Pu la ‘Kim Tae Hee Viet Nam’ hinh anh 4

Các trang tin của Hàn Quốc ca ngợi nhan sắc của Chi Pu và “nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” Chae Yeon.

Vào năm 2016, khi tham gia Asia Artist Awards tại xứ Củ Sâm, truyền thông Hàn cũng đã ưu ái gọi Chi Pu bằng danh xưng này, thậm chí tờ Osen còn gọi nữ diễn viên Mối tình đầu của tôi là "Jeon Ji Hyun Việt Nam".

Video: Chi Pu nhận giải Ngôi sao triển vọng châu Á tại Hàn Quốc

Thông qua livestream của buổi giao lưu, Chi Pu và Chae Yeon liên tục được fan khắp nơi khen ngợi về sự xinh đẹp, thân thiện và cực đáng yêu. Cả 2 cũng đã có những giây phút thân thiết và còn đặt biệt danh chung là PuYeon và ChaePu.

Jung Chae Yeon sinh năm 1997, là thành viên nhóm nhạc nữ DIA. Cô bắt đầu nổi lên khi tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng khốc liệt Produce 101 mùa đầu tiên và được fan khắp nơi ưu ái gọi bằng danh xưng "Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới" bởi nhan sắc không tì vết của mình. Chae Yeon đã đến Việt Nam vào ngày 28/6 để quay phim cùng rapper San E trong tác phẩm Love again.

Bao Han dong loat goi Chi Pu la ‘Kim Tae Hee Viet Nam’ hinh anh 5

 

Love again là phim điện ảnh Hàn Quốc, dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay trên các hệ thống rạp, sau đó sẽ phát sóng trên màn ảnh nhỏ của đất nước này. Được biết, Chi Pu là diễn viên duy nhất của Việt Nam tham gia vào dự án. Thông tin chính thức từ phim Love again sẽ được công bố vào thời gian tới tại Hàn Quốc.

>>> Đọc thêm: Lớn lên xinh đẹp là thế, ai cũng bất ngờ với ảnh lúc nhỏ của Chi Pu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU