Bao giờ phim ‘Phố trong làng’ được phát sóng trở lại?

PhimThứ Ba, 04/01/2022 12:33:00 +07:00

Sau thời gian ngừng phát sóng, phim “Phố trong làng” sẽ trở lại màn ảnh VTV1 vào ngày 13/1 tới, theo tiết lộ của diễn viên Duy Khánh, người vào vai trung uý Hoàng.

Mới đây, khán giả không khỏi thắc mắc và tò mò khi bộ phim “Phố trong làng” đột ngột ngừng chiếu. Bộ phim tiếp sóng VTV1 vào tối 3/1 là “Mùa xuân ở lại”.

Bao giờ phim ‘Phố trong làng’ được phát sóng trở lại? - 1

Duy Khánh trong phim "Phố trong làng".

Trên trang cá nhân, diễn viên Duy Khánh bày tỏ sự tiếc nuối và không khỏi buồn bã khi thông báo bộ phim “Phố trong làng” tạm dừng phát sóng vì một số lý do đặc biệt. “Phố trong làng sẽ quay lại vào ngày 13/1 cả nhà nhé. Phim vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết thì làm sao đã hết được ạ. Hoàng còn chưa có người yêu cơ mà, cả nhà yên tâm nhé. Chúc cả nhà an toàn trong mùa dịch và đợi chúng mình quay lại nha”- diễn viên Duy Khánh giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ.

Bao giờ phim ‘Phố trong làng’ được phát sóng trở lại? - 2

Khi bộ phim “Phố trong làng” ngừng chiếu, nhiều khán giả dự đoán nguyên nhân vì diễn viên Anh Tuấn gặp chấn thương nên ảnh hưởng tới tiến độ quay và phát sóng. Anh Tuấn từng chia sẻ, anh bị thương khi quay cảnh đuổi bắt trong rừng. “Khi chạy trên đồi, cộng thêm đôi giày rộng, tôi bị trẹo chân liên tục. Kết quả, tôi bị rạn xương, phải bó bột và nghỉ quay khoảng chục ngày. Đó cũng là một trong những cảnh vận động mệt nhất, phải đánh nhau với nhân vật Long”- Anh Tuấn nói.

Mới đây, đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền không tiết lộ lí do chính thức phim tạm hoãn phát sóng. Tuy nhiên anh xác nhận Anh Tuấn đã quay lại đoàn làm phim. “Phố trong làng” đã phát sóng đến tập 38, phim dự kiến dài hơn 60 tập. Đạo diễn, NSƯT Mai Hiền vừa nhận giải Đạo diễn xuất sắc tại Cánh diều 2020 cho “Hồ sơ cá sấu”- phim cũng thắng giải Phim truyền hình xuất sắc, mang về giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho Mạnh Trường.

Trong cảnh quay sinh nhật Ngọc gần đây, nam diễn viên chưa bình phục và phải bó bột ở cổ chân.

Trên trang cá nhân, Anh Tuấn nói: “Chuyện là, để chuẩn bị cho 1 buổi sinh nhật nho nhỏ trên phim thì ngoài 4 nam thanh nữ tú với mỗi người vài miếng dán giữ nhiệt, 1 bạn nam với 2 miếng giữ nhiệt và 1 chiếc boot bằng bột thì phải nhắc tới dàn bà con cô bác vác đèn, bê máy, kéo âm thanh cộng thêm bạn bè căng phông kẻ bạt thổi bong bóng…”.

(Nguồn: Tiền Phong)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp