Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

‘Bão' đêm tái diễn trước bệnh viện Chợ Rẫy

(VTC News) – Đoàn xe với quy mô gần 100 chiếc đi thành đoàn, rồ ga, nẹt pô, gây náo loạn giao thông ngay trước cửa bệnh viện Chợ Rẫy rạng sáng ngày 26/8/2012.

 

Sau một thời gian tạm lắng vì bị truy bắt gắt gao cùng với nhiều biện pháp phòng ngừa khác, rạng sáng ngày 26/8/2012, ‘bão’ đêm lại tiếp tục xuất hiện tại TP.HCM.

 

Khoảng từ hơn 0h sáng rạng sáng ngày 26/8, đoàn xe với quy mô gần 100 chiếc đi thanh đoàn, rồ ga, nẹt pô, gây náo loạn trên con đường Nguyễn Chí Thanh (Q.5).


Điều đáng lưu ý, đoàn xe này tổ chức thành ‘bão’ ngay cả trước cửa bệnh viện Chợ Rẫy, nơi điều trị rất nhiều bệnh nhân nặng tại TP, cần phải được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng vào ban đêm.

 

  Đoàn xe ‘bão’ đêm đi diễu hành qua đường Nguyễn Chí Thanh rạng sáng ngày 26/8 (ảnh: N.D) 

Đoàn xe ‘bão’ đêm đi diễu hành qua đường Nguyễn Chí Thanh rạng sáng ngày 26/8 (ảnh: N.D) 


Sau đó, đoàn xe này còn kéo qua rất nhiều con đường khác của Q.5, Q.10 như Ngô Quyền, Nguyễn Trãi, Hùng Vương….rồi lại về đường Nguyễn Chí Thanh để quậy phá đường phố Sài Gòn khi về khuya.

 

Anh Nguyễn Minh Tuấn, người dân sinh sống tại đường Nguyễn Chí Thanh (Q.5) bày tỏ sự lo lắng với PV VTC News: “Tuần trước và tuần này, cứ tới thứ 7 là các quái xế lại tiếp tục quậy trên con đường này. Cứ không có sự xuất hiện CSGT là ‘bão’ đêm lại xuất hiện làm những người dân như chúng tôi không thể nào ngủ được…”

 

  Một quái xế vi phạm luật giao thông bị CSGT Chợ Lớn bắt được trong lúc đang đi tuần tra (ảnh: N.D) 

Một quái xế vi phạm luật giao thông bị CSGT Chợ Lớn bắt được trong lúc đang đi tuần tra (ảnh: N.D) 


Nhận được tin báo, Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp cùng với Đội CS 113 số 4 đã điều 7 mô tô chuyên dụng, trên gần 15 chiến sĩ CSGT, cảnh sát 113 có mặt tại địa bàn, mở còi hụ để đẩy, đuổi quái xế đi nơi khác.

 

Theo lãnh đạo Đội CSGT Chợ Lớn cho biết, vì quy định của lực lượng CSGT là không được truy đuổi gắt gao, dí bắt xe vi phạm nên chủ yếu chỉ dùng biện pháp đẩy đuổi quái xế mà thôi. Chính vì vậy, quan sát của chúng tôi vào rạng sáng nay cho thấy, số quái xế bị phạt, giữ xe vi phạm vì những hành vi có liên quan đến ‘bão’ đêm là rất ít so với thực tế.

 

V.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh