'Bao Công' Kim Siêu Quần viết di chúc cấm vợ cưới trai trẻ

"Bao Công" Kim Siêu Quần thừa nhận có thể ra đi bất kỳ lúc nào vì bệnh tật, và ông đã để lại di chúc, dặn dò người vợ tảo tần.

Video: "Bao Công" trở lại sau cơn bạo bệnh

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 1

 

Hôm 22/9, “Bao Thanh Thiên” Kim Siêu Quần tham dự sự kiện ủng hộ bạn sau thời gian dài ở ẩn điều trị căn bệnh u não. Tối cùng ngày, nam diễn viên gạo cội nhận lời chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Kim Siêu Quần kể những năm qua, ông đã ba lần suýt chết. Năm nay, ông đặt sinh mệnh vào thế “ngàn cân treo sợi tóc” khi phẫu thuật lấy khối u ở não. “Hôm nay, tôi đứng trước mọi người để nói tôi chưa chết”, ông nói hào sảng.

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 2

 

Kim Siêu Quần cho biết đã để lại di chúc sớm cho vợ. “Tôi dặn cô ấy, khi tôi lìa trần hãy cố gắng kết hôn với một người đàn ông tốt. Nhưng tôi cản vợ cưới những anh chàng trẻ điển trai với làn da trắng. Nếu cô ấy làm vậy, tôi chết không cam tâm”, ông tâm sự. Nam diễn viên 66 tuổi tiết lộ phát hiện khối u ở não vào năm 2016.

Trong lần tham gia tiết mục ở Thái Lan, ông phát hiện không thể nhớ nổi ca từ bài hát nhạc phim Bao Thanh Thiên. “Tôi đã hát đến vạn lần nhưng bất chợt không thể nhớ được lời nào. Phạm Hồng Hiên cũng sợ hãi. Kết quả kiểm tra, tôi bị u não. Khối u lấy ra có kích thước 9 cm”, ông kể.

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 3

 

Trong di chúc, Kim Siêu Quần để lại cho vợ toàn bộ gia sản. Ông có ba công ty sản xuất phim tại Thanh Đảo. "Nếu bán những công ty này cũng đủ để tôi và cô ấy sống an nhàn đến già", ông cười.

Vợ Kim Siêu Quần là diễn viên Trần Kỳ (tên tiếng Anh là June Chan), sinh ngày 26/5/1974 tại Quảng Đông, từng là y tá trước khi trở thành nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của TVB. Khi còn trẻ, cô có nhan sắc ngọt ngào dù vóc dáng khiêm tốn.

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 4

 

Đồng nghiệp đánh giá Trần Kỳ là người phụ nữ kín đáo, lạnh lùng và có phần khó tiếp xúc. Những bộ phim tiêu biểu của vợ Bao Công có Diệu thủ nhân tâm, Cửu ngũ chi tôn, Kim bài băng nhân, Tuyết lang hồ

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 5

 

Trần Kỳ đến phim trường thăm chồng. Cô hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Kim Siêu Quần tiết lộ: “Cô ấy giờ béo hơn nên không muốn xuất hiện. Mọi người chỉ cần biết cô ấy và tôi vẫn là vợ chồng, ngày ngày tôi ăn cơm do cô ấy nấu”.

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 6

 

Đóng phim nhiều nhưng sự nghiệp của Trần Kỳ hoàn toàn thua kém ông xã. Đây là hình ảnh hiếm hoi chụp cùng Kim Siêu Quần khi đi dự lễ trao giải vào năm 2006.

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 7

 

Có nhiều người nói Kim Siêu Quần may mắn. Nam diễn viên sinh năm 1951 chỉ nhờ một vai đã thành danh dù ngoại hình không xuất sắc. Nhưng đó chỉ là cái duyên của người nghệ sĩ trên phim. Trong đời thực, Kim Siêu Quần phải đấu tranh với bệnh tật cùng cảnh sống không con cái suốt những năm qua.

'Bao Cong' Kim Sieu Quan viet di chuc cam vo cuoi trai tre hinh anh 8

 

Kim Siêu Quần gọi đó là số phận, ông tìm vui bên cuộc sống với người vợ trẻ. "Nhiều người cũng nói tôi nên ly hôn hay kiếm con nuôi nhưng tôi lại cho rằng đây là phúc phận mỗi người. Con cái là do duyên số, tôi tự bằng lòng với những gì mình có. Tôi cũng không sợ cảnh sống đơn độc không con cái", ông nói. 

>>> Đọc thêm: 'Bao Thanh Thiên' tái xuất trên đường phố sau ca mổ u não

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU