Báo chí Thái Lan xôn xao với dáng ngủ của Hoa hậu Kỳ Duyên

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 01/07/2015 10:09:00 +07:00

Báo chí Thái Lan cũng đã đưa tin về scandal mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên, họ cho rằng, việc để một người kiểm soát được bản thân lúc ngủ là rất khó khăn.

Báo chí Thái Lan cũng đã đưa tin về scandal mới nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên, họ cho rằng, việc để một người kiểm soát được bản thân lúc ngủ là rất khó khăn.

Mới đây, hàng loạt báo chí Thái Lan đã đưa tin về scandal liên quan tới dáng ngủ "khó đỡ" của Hoa hậu Kỳ Duyên trên máy bay. Mở đầu, những bài viết này đều khen ngợi vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng của Kỳ Duyên.

Khi nói về dáng ngủ của cô, đa số đều cho rằng, việc để một người kiểm soát được bản thân trong lúc ngủ là vô cùng khó khăn. Mặc dù là Hoa hậu nhưng Kỳ Duyên cũng là một người bình thường, cô cần thời gian để có thể hoàn thiện bản thân.


Cư dân mạng Thái Lan cũng cho rằng, việc Hoa hậu có tư thế ngủ như thế nào không thể đánh giá con người, mà nên nhìn qua những hành động mà cô thể hiện trong công tác xã hội.
kỳ duyên
Báo chí Thái Lan cho rằng, việc Kỳ Duyên không may mất kiểm soát khi ngủ 
là điều dễ hiểu
kỳ duyên
kỳ duyên
Trước đó, khi hình ảnh hi hữu này của đương kim Hoa hậu Việt Nam bất ngờ được chia sẻ trên các mạng xã hội, cô đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều của cư dân mạng Việt.

Người không ủng hộ thì cho rằng, dù sao cô cũng là con gái, lại là đại diện sắc đẹp của một đất nước. Khi ở nơi công cộng, cũng cần phải cẩn trọng hơn, tránh để những khoảnh khắc đáng tiếc bị mọi người chụp lại.


Còn nhiều ý kiến thông cảm thì chia sẻ, có thể vì quá mệt mỏi với lịch làm việc dày đặc nên Kỳ Duyên mới ngủ "thoải mái" đến thế. Hơn nữa, có thể còn do góc chụp "ác" nên bức ảnh mới bị tư thế kì cục vậy. Không ít người còn thấy đây là khoảnh khắc đời thường khá hài hước của cô hoa hậu 19 tuổi này.
kỳ duyên
Đây là scandal "dở khóc dở cười" nhất của Hoa hậu Kỳ Duyên từ khi đăng quang

Nguồn: Giadinhvn
Bình luận
vtc.vn