Báo châu Á: Quang Hải ghi bàn như làm xiếc

Thể thaoThứ Năm, 10/10/2019 22:40:00 +07:00

Báo châu Á ca ngợi pha làm bàn của Quang Hải vào lưới Malaysia như làm xiếc.

“Sau khi khôn khéo băng lên từ sau lưng Shahrul Saad để có một khoảng trống, ngôi sao của Hà Nội FC chờ quả bóng từ trên cao rơi xuống và thực hiện một pha nhào lộn như làm xiếc để dứt điểm ở góc hẹp, qua tay thủ thành Farizal Marlias”, Fox Sports Asia mô tả.

Quang Hai

Fox Sports Aisa đưa tin trận Việt Nam vs Malaysia.

Cũng theo tờ báo này, tuyển Việt Nam có cơ hội chấm dứt những nỗ lực của Malaysia ở phút 73 nhưng Anh Đức lại dứt điểm không thành công sau khi Văn Toàn sút trượt bóng. Ở tình huống này, Fox Sports Asia gọi trung vệ Shahrul Saad của Malaysia là người hùng khi phá bóng ngay trên vạch vôi.

Video Quang Hải ghi siêu phẩm vào lưới Malaysia.

Cũng theo Fox Sports Asia trong 5 điểm nhấn của trận đấu này, Quang Hải là 1. Anh tạo nên sự khác biệt với 1 khoảnh khắc và chừng đó là đủ để Việt Nam có chiến thắng. 

Trong khi đó trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á AFC thì khẳng định, Việt Nam đã trở lại đúng hướng khi có được chiến thắng đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022.

pypesdhj3fywyecxsjzr

Hình ảnh Quang Hải ăn mừng trên AFC. 

" Tuyển Việt Nam đã phá vỡ thế bế tắc bằng bàn thắng của Nguyễn Quang Hải để có thêm ba điểm sau khi đã có 1 điểm từ trận hòa 0-0 với Thái Lan. Còn Malaysia nhận thất bại thứ hai liên tiếp sau trận thua 1-2 trước UAE”, AFC viết.

Sau đây 4 ngày Việt Nam sẽ tới làm khách của Indonesia, trong khi Malaysia được nghỉ ngơi chờ gặp Thái Lan vào tháng 11.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !